Kinh hãi: Người giúp việc ra tay sát hại 4 mẹ con nhà chủ trong biển lửa

Emdep.vn - Mo Huanjing- vú em đã nhẫn tâm phóng hỏa giết chết cả một gia đình vào cuối năm 2017, tại Hàng Châu, thủ phủ của tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã phải nhận mức án thích đáng.

Được biết, Mo, 35 tuổi, vì thua bạc nên đã quyết định đi làm vú nuôi để kiếm tiền trả nợ. Vào tháng 9 năm 2016, cô kiếm được một công việc vú nuôi tại nhà của chị Zhu ở Hàng Châu. Lợi dụng lúc gia chủ sơ sẩy, Mo đã lấy trộm đồ trang sức bằng vàng và đồng hồ trị giá hơn 180.000 nhân dân tệ (612 triệu đồng) từ tháng 3 đến tháng 6 năm ngoái.

Kinh hãi: Vú nuôi ra tay sát hại 4 mẹ con nhà chủ trong biển lửa

Ác mẫu Mo Huanjing phải nhận mức án cao nhất cho tội ác của mình.

Vào ngày 22 tháng 6, sau khi thua tiếp 60.000 nhân dân tệ (200 triệu đồng) do cờ bạc, Mo đã quyết định phóng hỏa sau đó dập lửa để lấy lòng và kiếm trác tiền từ gia chủ. Tuy nhiên, ngọn lửa lan quá nhanh khiến kết hoạch của Mo không thành, Mo đành thoát thân một mình. Chị Zhu và 3 đứa con đã chết vì ngộ độc khí carbon monoxide.

Kinh hãi: Vú nuôi ra tay sát hại 4 mẹ con nhà chủ trong biển lửa

"Mo phải nhận mức án cao nhất do gây án với động cơ phạm tội đê hèn, gây ra hậu quả nghiêm trọng. Mặc dù Mo rất hợp tác khai báo thành khẩn nhưng tòa không thể xử khoan dung hơn”, đại diện tòa án cho biết. 

Mo đã bị kết án tử hình sau khi bị kết tội phóng hỏa, giết người. Cô đã kháng cáo nhưng bị Tòa án Nhân dân tỉnh Chiết Giang bác bỏ.

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm