Không cho bế con, chồng túm tóc vợ đang bế bé 5 tháng tuổi giật ngã ngửa

2020-06-28 18:31
- Sau khi túm tóc người vợ đang bế con nhỏ 5 tháng tuổi giật ngược trước cửa nhà khiến hai mẹ con ngã xuống đất, người chồng kéo người vợ vào trong nhà đánh đập.

Những ngày qua, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc người phụ nữ đang bế con nhỏ thì bị chồng giật ngược tóc làm hai mẹ con ngã ngửa xuống đất. 

Theo nội dung đoạn clip được chia sẻ, một người phụ nữ đang bế con nhỏ trên tay đi lại trước cửa nhà thì bất ngờ bị một người đàn ông mặc áo trắng đứng trong nhà đưa tay túm tóc giật khiến người phụ nữ và cháu bé ngã ngửa. 

Do bị kéo ngã bất ngờ, người phụ nữ không thể giữ chặt cháu bé khiến cháu bé văng xuống đất và va đầu vào cửa sắt. 

Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông tiếp tục kéo người phụ nữ vào trong nhà đánh đập. 

Người chồng túm tóc vợ đang bế con nhỏ kéo ngã xuống đất khiến hai mẹ con bị thương - Ảnh cắt từ clip 

Ngày 28-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết người phụ nữ bị bạo hành trong clip là chị N.T.T.C. (29 tuổi, trú phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội), còn người hành hung chị C. là N.A.V. (37 tuổi, trú tại P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội). 

Theo công an, N.A.V. và chị N.T.T.C. có quan hệ tình cảm, chưa đăng ký kết hôn nhưng sống chung với nhau như vợ chồng và có với nhau một bé gái 5 tháng tuổi.  

Tuy nhiên, quá trình chung sống hai bên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên khi chị C. sinh con được 2 tháng thì bế con về nhà bố mẹ đẻ ở phường Hạ Đình sinh sống cho đến nay. 

Khoảng 16h30 chiều 20-6, V. đến nhà chị C. yêu cầu được gặp con nhưng lúc này, bé đang ngủ nên V. phải đợi dưới tầng 1. 

Đến 17h30, chị C. bế con xuống và V. đòi bế con. Tuy nhiên, do bé quấy khóc nên chị C. từ chối dẫn đến hai bên xảy ra cãi vã. 

V. cho rằng chị C. cấm cản gặp con nên buông lời xúc phạm. Khi chị C. bế con đi được vài bước thì V. túm tóc chị C. kéo giật ngược khiến cả hai mẹ con ngã xuống đất. 

“Vụ việc khiến chị C. bị bầm tím bàn tay và cổ tay, cháu bé bị bầm tím thái dương bên trái.  Sau đó, gia đình bế cháu bé đến Bệnh viện Xanh Pôn để khám. Ngày 22-6 gia đình chị C. đã có đơn trình báo cơ quan công an”, vị lãnh đạo nói. 

Được biết, Công an phường Hạ Đình đã mời các bên liên quan lên làm việc, ghi lời khai, trích xuất hình ảnh camera và chuyển hồ sơ lên Công an quận Thanh Xuân để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.  

Theo Tuổi Trẻ