Cô dâu Cao Bằng tiết lộ từng muốn khuyên can chồng Tây 28 tuổi đánh vợ 65 ở Đồng Nai

2020-06-07 12:00
- Chị Thu Sao cho biết muốn khuyên bảo nhưng do bất đồng ngôn ngữ nên đành "lực bất tòng tâm".

Thời gian qua, ngoài cặp đôi đũa lệch Thu Sao (63 tuổi) - Hoa Cương (28 tuổi) ở Cao Bằng, dân tình còn đổ dồn sự quan tâm về chị Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi, Đồng Nai) cùng ông xã là anh Aziz Ur Rehman (28 tuổi, người Pakistan).  

Cách đây không lâu, 2 cặp chồng trẻ vợ già đã có dịp hội ngộ, cùng nhau đi chụp ảnh cưới, đi du lịch. Và cũng chính lần tiếp xúc này, cô dâu Cao Bằng đã hé lộ nhiều "góc khuất" trong đời sống hôn nhân của cặp chồng Tây vợ Việt.  

Đầu tiên là việc chị Thu Sao tiết lộ rất thương người phụ nữ này khi phải đối mặt với những lời mỉa mai, công kích của dân mạng.  

"Trước áp lực dư luận, chị Hoa từng nằm một chỗ mất mấy ngày. Chị ấy cũng khổ hơn tôi rất nhiều khi phải sống với người chồng không cùng ngôn ngữ.  

Hơn nữa, chồng chị Hoa không ăn cơm, chỉ ăn được hoa quả và súp. Anh này cũng không làm được công việc nặng nhọc nên mọi việc trong nhà, chị Hoa phải đảm đương hết", chị Thu Sao nói.  

Những tưởng chỉ có vậy thôi đã khiến chị Hoa vất vả lắm rồi nhưng mới đây Hoa Cương - Thu Sao lại lộ thêm nhiều góc khuất của cặp vợ chồng Đồng Nai.  

Cụ thể, xuất hiện trong livestream của vợ, Hoa Cương tiết lộ rằng chú rể Tây từng nhiều lần đánh bà xã. Thậm chí khi gặp gỡ người lạ, anh chàng cũng thường xuyên có hành động giơ tay dọa đánh mỗi khi vợ làm điều gì đó không vừa ý mình.  

Không những thế, Aziz Ur Rehman còn dạy Hoa Cương phải tát vào mặt nếu vợ không nghe lời. Hành vi bạo hành này đã diễn ra nhiều lần chứ không phải lần 1, lần 2. Kèm theo đó là hình ảnh anh chồng này xách vali đòi bỏ đi mặc cho vợ ngăn cản, níu kéo.  

Dù thông tin mới từ một phía, chưa có xác nhận từ người trong cuộc nhưng nhanh chóng nhận về sự quan tâm lớn bởi trước đó cư dân mạng từng nghi ngờ về tình yêu xuyên biên giới của cặp đôi.  

Sau màn "tố cáo", mới đây chị Thu Sao tiếp tục có động thái gây chú ý. Trên trang cá nhân có gần 50 nghìn người theo dõi, người phụ nữ này phân vân: "Bất đồng ngôn ngữ nên khó rồi. Mà giải thích cũng không chịu hiểu thì giúp làm sao đây hả mọi người?".  

Dù không chỉ đích danh ai nhưng nhiều người vẫn đoán ra đối tượng chị Thu Sao nhắc tới là vợ chồng cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai. Ở phần bình luận, ngoài chúc chị Thu Sao có cuộc sống hôn nhân trong ấm ngoài êm, nhiều người cũng bày tỏ sự đồng cảm với chị Nguyễn Thị Hoa.  

Theo Vietnamnet