Khoe ốc của bà ngoại ròng rã đi bắt cho cháu gái ăn chữa bệnh, cô gái nói một điều về gia đình khiến dân mạng "lặng im" vì đúng

Emdep.vn - Hình ảnh những con ốc nhỏ bà gửi cho không chỉ là giúp chữa bệnh mà còn chan chứa tình thương của gia đình đối với cô gái.

Bệnh tật là điều không ai mong muốn nhưng có những khi nó bất ngờ đổ ập xuống. Người bệnh chỉ còn biết cố gắng vượt lên để chiến thắng bệnh tật. Bên cạnh đó sự động viên và chia sẻ của gia đình cũng là điều quan trọng góp phần giảm bớt những lo lắng và bất an của người bệnh. Ngoài ra, gia đình và người thân sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất cho bất cứ bệnh nhân nào.

Mới đây, một cô gái chia sẻ câu chuyện mắc bệnh của bản thân khiến nhiều người xúc động. Theo đó, cô gái này 24 tuổi phải nhập viện, mấy hôm đầu ngày nào cũng rút máu với xét nghiệm đến mức tái xanh cả mặt.

"Đấy, ai nghĩ một đứa đang tưng tửng với đời thì bị đời đập cho ngã sấp mặt. Ngày nhận phiếu kết quả xét nghiệm, tôi chết lặng, cả nhà ngã ngửa. Nhưng mà thôi, chuyện gì rồi cũng sẽ qua, vì có những người quan tâm mình luôn bên cạnh động viên mà", cô gái viết.

Tuy nhiên, bài chia sẻ của cô gái chỉ muốn khoe ốc của bầ ngoại đi nhặt từng con mang về. Bởi bệnh của cô gái này phải ăn nhiều ốc, nên ròng rã nhiều tháng trời bà đi bắt ốc dù vất vả để gửi cho cô gái.


"Trải qua từng đấy, tôi chỉ muốn khuyên các bạn có gia đình thì hãy trân trọng, dù có chuyện gì thì gia đình vẫn luôn bên cạnh không bao giờ rời bỏ mình. Rời xa cái điện thoại, nói yêu thương bố mẹ ông bà nhiều hơn. Chúc cả thế giới mãi an yên", cô gái tâm sự.

Những nồi ốc của bà gửi rất đơn giản và không đắt tiền nhưng đằng sau đó là chứa chan biết bao tình của bà đối với cháu, rộng hơn là của gia đình với cô gái đang bị mắc bệnh. Những lúc ốm đau mới cảm nhận được sâu sắc nhất tình thân, người thân và sự quan tâm của gia đình. Nếu thiếu gia đình chắc chắn không 

"Người thân luôn yêu thương chúng ta nhất. Hãy cố gắng vượt qua bệnh tật để báo đáp bà và bố mẹ nhé. Bà chắc chắn yêu thương bạn rất nhiều đấy", một người bình luận.

Có người cho rằng: "Không phải lúc ốm đau mới nhận ra mà ngay cả hằng ngày cũng có thể cảm nhận được tình yêu thương mà người thân dành cho chúng ta".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm