Khi cả nhóm muốn đi du lịch mà bạn không thể tham gia và đây là cách xử trí khó ngờ khiến dân tình bật cười, vẫn đủ tất cả mà vui hết cỡ

2020-07-21 18:03
- Nhóm bạn này dùng cách rất đặc biệt và chẳng tốn kém mà người bạn không thể tham gia dường như vẫn có thể đi cùng mọi người.

Mùa hè là lúc các nhóm bạn tổ chức những chuyến đi biển, đi núi và khám phá phong cảnh đẹp. Tuy nhiên, sẽ là khó khi nhóm bạn thiếu 1-2 người vì lý do công việc không thể tham gia. Trước đây từng có người in ảnh bạn rồi mang theo cùng check in dù là ăn, đi tham quan hay tắm biển...

Mới đây, một nhóm bạn lại gây sốt khi có cách để đưa đứa bạn đi du lịch cho dù người bạn này không thể đi được. "Bọn em có đứa bạn đang trong quân ngũ mà vẫn muốn đi du lịch với mọi người, em xử trí theo cách này đã hợp lý chưa ạ?? Mục đích của bọn em không phải là đẹp,t ất cả là cố tình chứ không vô ý đâu", người chia sẻ viết.

Theo đó, nhóm này không in ảnh của người bạn mà thay vào đó đã dùng kỹ thuật photoshop để ghép hình của người bạn không thể tham gia chuyến đi vào hình. Và như vậy nhìn qua dường như người bạn cũng có thể đi cùng nhóm song thực tế tất cả chỉ là hình ghép.

Nhiều người cho rằng, cách photoshop chưa chuẩn nhưng có nhóm bạn quan tâm thế này chắc chắn chàng trai dù không thể tham gia vẫn cảm giác vui.

Khi cả nhóm muốn đi du lịch mà bạn không thể tham gia và đây là cách xử trí khó ngờ khiến dân tình bật cười, vẫn đủ tất cả mà vui hết cỡ

"Tuổi trẻ chỉ cần có một nhóm bạn hết lòng với mình như vậy là đủ, chẳng cần gì hơn nữa. Nhóm mình cũng bàn đi du lịch mà chốt cả tháng chưa xong địa điểm", một người bình luận.

AM

qc-mypoint