Khán giả bất ngờ với hình ảnh khó tin trong phim Ấn Độ mùa dịch Covid-19, diễn viên không quên mang theo thứ này khi diễn xuất

Emdep.vn - Các diễn viên đeo khẩu trang hoặc kính chống giọt bắn khiến cho khán giả không khỏi bất ngờ.

Mấy năm trở lại đây, những bộ phim Ấn Độ tạo được dấu ấn và thu hút được sự chú ý của mọi người. Ngoài các tình tiết phim gay cấn thì các cảnh quay slowmotion đến mức chậm khó chịu được xem như là đặc sản của nhiều bộ phim được Bollywood sản xuất ra.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Mới đây, cư dân mạng lại chia sẻ hình ảnh về một số cảnh quay trong phim Ấn Độ mới phát sóng. Điều đặc biệt ở đây là các diễn viên đeo thêm khẩu trang cũng như kính chống giọt bắn làm bằng nhựa plastic. Nhiều người tỏ ra bất ngờ với sự xuất hiện này của các diễn viên.

Tuy nhiên, có lẽ đây là yêu cầu bắt buộc trong các bộ phim Ấn Độ trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp tại nước này. Theo đó, số liệu tính đến 7h ngày 16/7 cho thấy, ngày 15/7 ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới cao nhất kể từ khi phát hiện ca bệnh đầu tiên, với 32.682 trường hợp, nâng tổng số người mắc bệnh lên 970.169, trong đó có 24.929 ca tử vong và 613.735 bệnh nhân bình phục. 

Nhiều bang ở Ấn Độ vẫn đang trong thời gian cách ly xã hội, mọi thứ bị đình trệ nhất là hoạt động sản xuất kinh doanh. Ai ra khỏi nhà cũng phải đeo khẩu trang để phòng lây bệnh.

Theo tin từ báo chí Ấn Độ, thì cơ quan chức năng nước này yêu cầu cảnh tập trung đông người như nhảy đồng diễn, đám cưới chật cứng khách cũng bị yêu cầu giảm. Đồng thời, người già trên 65 tuổi không được tham gia sản xuất phim trong giai đoạn này. 

Các khán giả cũng tỏ ra thông cảm với tình huống bất đắc dĩ này. Bởi từ trước đến nay, gương mặt của diễn viên chính là một phần làm nên sự cuốn hút với khán giả.

"Có lẽ cũng chẳng ai muốn vậy, diễn viên đeo khẩu trang cũng là cách để khán giả học tập khi ra đường hoặc gặp người khác", một người cho hay.

"Khán giả nên thông cảm, diễn viên cũng cần được bảo vệ sức khỏe trong khi quay các tập phim. Nếu diễn viên mắc bệnh thì làm sao có phim lên sóng đúng lịch", một người khác bình luận.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm