Hóa ra sự thật đằng sau những màn livestream mỗi tối của người bán hàng trên mạng là đây, dân mạng tròn mắt vì bất ngờ

Emdep.vn - Để có thể live được nhiều page, người bán hàng phải chịu đầu tư rất nhiều.

Bán hàng online là công việc kiếm tiền nhanh, đơn giản đang được nhiều người làm. Khi nhu cầu khách hàng tăng lên thì người bán càng đông khách, doanh thu càng cao. Đặc biệt với sự phát triển của lĩnh vực công nghệ đặc biệt là livestream càng giúp cho việc bán hàng dễ dàng hơn. Đây là cách được nhiều chị em bán hàng qua mạng tiếp cận khách hàng.

Vào mỗi buổi tối, khắp các hội nhóm rộn ràng những màn livestream của hội chị em bán hàng. Vậy nhưng không phải ai cũng biết và hiểu được đằng sau tất cả những màn livestream đó là gì. Mới đây một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh về một cuộc livestream mà không phải ai cũng biết. Đằng sau hình ảnh người bán nói chuyện, tương tác và nói chuyện với khách là hàng chục chiếc điện thoại được cắm sạc đầy đủ và treo thành dãy.

Hóa ra sự thật đằng sau những màn livestream mỗi tối của người bán hàng trên mạng là đây

Sở dĩ phải dùng nhiều điện thoại là do một người phải livestream trên nhiều page, nhóm khác nhau. Mỗi máy sẽ ứng với một page hoặc nhóm. Bức ảnh góp phần tiết lộ phần nào về sự thật đằng sau các màn livestream trên nhiều page cùng lúc.

"Khiếp đảm, nhìn một lúc hơn 10 cái màn hình thế này chắc lác hết mắt. Nhưng vì kiếm tiền nên chắc vẫn cố gắng được", một người nói.

Một người khác lo lắng: "Không biết bán được bao nhiêu chứ tiền đầu tư mua điện thoại với cả tiền điện chắc cũng cả trăm triệu rồi. Chưa kể là dây sợi lằng nhằng thế kia có ngày cháy nổ thì sao".

"Nhìn cả chục màn hình mà vẫn vào chốt đơn đầy đủ quả thực bất ngờ luôn, không ngờ là giỏi vậy. Đúng là khi đã say mê kiếm tiền sẽ có động lực", một người cho hay.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm