Hòa Bình: Cô giáo tương lai nghi bị hiếp và sát hại dã man trong rừng

Emdep.vn - Đàn bò trở về nhưng không thấy chủ nhân, người nhà lo lắng tổ chức đi tìm kiếm thì phát hiện thi thể cô giáo tương lai bị sát hại dã man với nhiều vết cứa, bầm tím.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h chiều ngày 10/4, người thân chị Bùi Thị Ển (SN 1993, trú xóm Ngay, xã Mỹ Hòa, huyện Tân Lạc, Hòa Bình) thấy đàn bò trở về, nhưng không thấy chị nên đã đi tìm.

Trong khi đi tìm, mọi người phát hiện chị Ển bị sát hại một cách dã man với thân thể lõa lồ, trên người có vết cứa và bầm tím. Đặc biệt, có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Chưa kịp đi làm, cô giáo Hòa Bình bị sát hại giã man

Người thân và quần chúng nhân dân tìm thấy nơi chị Ển bị sát hại.

Chị Ển vừa tốt nghiệp một trường đào tạo giáo viên mầm non đóng trên địa bàn Hà Nội, đã thi đỗ công chức và chờ phân công công việc. Trong thời gian chờ đợi, chị về nhà phụ giúp gia đình công việc chung.

Theo người thân cho hay, sáng ngày 10/4, chị Ển lùa đàn bò nhà mình lên núi Cuông để chăn. Trước khi đi, chị có mang theo cơm nắm để chăn bò đến cuối ngày mới về. Đến trưa cùng ngày, một số người liên lạc với chị nhưng không liên lạc được.

“Tôi cứ nghĩ điện thoại của nó bị hết pin hay ngoài vùng phủ sóng. Nhưng có ai ngờ…”, người thân của chị cho biết.

“Khoảng 15h chiều, thấy đàn bò trở về nhưng không thấy con đâu nên gia đình tá hỏa đi tìm. Khoảng 17h thì mọi người phát hiện ra con trong tình trạng lõa thể, trên người có vết cắt và bầm tím. Có nhiều dấu hiệu bị xâm hại tình dục”, người nhà nạn nhân cho biết.

Chưa kịp đi làm, cô giáo Hòa Bình bị sát hại giã man

Người thân chuẩn bị làm lễ an táng cho nạn nhân tại nhà.

Xác nhận thông tin với phóng viên, ông Bùi Văn Xiến, trưởng khu 3, xóm Ngay cho biết, có sự việc trên xảy ra.

“Chiều 10/4, tôi nhận được thông tin từ gia đình chị Ển cho biết cần giúp đỡ, tìm kiếm con gái nghi bị mất tích. Mọi người cùng tổ chức đi tìm. Đến khoảng 17h40 thì phát hiện xác chị Ển trong tình trạng quần áo bị kéo ngược xộc xệch, phần cổ bị bầm tím, đặc biệt có nhiều vết cắt trên cơ thể”, ông Xiển cho biết thêm.

Một cán bộ công an tỉnh Hòa Bình cũng cho biết, đơn vị đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân gây ra cái chết của cô giáo mầm non tương lai này.

Giang Vương

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm