Hi hữu: bé trai mới sinh sống sót thần kỳ sau khi bị ném từ cửa sổ tầng 3

Quỳnh Trang 2020-05-15 07:01
- Thông tin một em bé sơ sinh bị ném ra khỏi cửa sổ tầng 3 của một tòa nhà ở Bayan Baru, Penang, Malaysia khiến dư luận bàng hoàng.

Mới đây, một Facebooker ở Malaysia tên là Kini đã chia sẻ hình ảnh các nhân viên y tế cấp cứu cho bé trai sơ sinh may mắn sống sót sau khi bị ném khỏi cửa sổ căn hộ tầng 3 của một tòa nhà.

Đoạn chia sẻ từ Facebooker này viết: "Một bé trai mới sinh đã bị ném từ tầng 3 của tòa chung cư Bukit Gedang ở Bayan Baru. Thật may, em bé vô tội sống sót nhưng bị thương ở đầu. Một phụ nữ 18 tuổi độc thân đã bị bắt giữ để hỗ trợ quá trình điều tra của cảnh sát." 

Hy hữu: bé trai mới sinh sống sót thần kỳ sau khi bị ném từ cửa sổ tầng 3

Thông tin bé trai vô tội bị ném ra khỏi cửa sổ khiến dư luận bàng hoàng. Nhiều người dùng mạng cho rằng dù có thế nào, đứa trẻ vô tội. Người mẹ không có lý do gì chính đáng nào để biện mình cho hành động tàn nhẫn của mình.

"Chúng tôi thực sự hi vọng rằng chính quyền sẽ phạt tội thật nặng người mẹ nhẫn tâm này", một người dùng cho biết.

"Trẻ em cần được quan tâm và nâng niu, đặc biệt là những em bé nhỏ, vô tội", một người dùng khác bình luận.

Hy hữu: bé trai mới sinh sống sót thần kỳ sau khi bị ném từ cửa sổ tầng 3

Hy hữu: bé trai mới sinh sống sót thần kỳ sau khi bị ném từ cửa sổ tầng 3

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra về vụ việc.

Việc những người mẹ mang thai ngoài ý muốn, sinh con ra nhưng nhẫn tâm vứt con từ tòa nhà cao tầng không phải là hiếm. Năm 2018, ở Việt Nam, một người mẹ tên Đ.T.V.A, 21 tuổi, lúc đó là sinh viên năm 4 của một trường đại học ở Hà Nội, đã tự sinh con trong nhà vệ sinh và vứt đứa con mới sinh của mình từ tầng 31 của tòa chung cư cao tầng. Bé gái không may đã qua đời. Vụ việc gây chấn động dư luận trong suốt một thời gian dài. Mẹ của bé gái nhận nhiều chỉ trích vì hành động nông nổi và tàn nhẫn của mình.h

Quỳnh Trang/Theo WOB

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


6 người đẹp Việt khiến cư dân mạng 'thót tim' vì diện váy xẻ quá cao