Hãi hùng xem clip cháu bé chơi đùa trên cửa sổ chung cư, ai nhìn cũng "thót tim" chỉ sợ điều không may mắn xảy ra.

Emdep.vn - Ai cũng thót tim vì sợ cháu bé sẽ rơi xuống dưới sẽ gây nguy hiểm tính mạng

Ở chung cư là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn trong bối cảnh đất chật người đông. Tuy nhiên, khi ở chung cư cũng cần lưu ý đến sự an toàn cho trẻ nhỏ. Bởi các cửa sổ chung cư có thể tiềm ẩn nguy cơ trẻ trèo ra ngoài nếu như không có các thanh sắt chắn. Chính những điều như vậy mà bố mẹ không quan tâm rất dễ dẫn đến những tai nạn đáng tiếc.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ đoạn video clip quay cảnh "thót tim". Trong đoạn clip dài hơn 2 phút, một em bé tầm 3-4 tuổi đang trèo lên cửa sổ rồi cầm lấy cánh cửa ở trên tầng cao của chung cư. Bất cứ ai xem clip này chắc chắn cũng không khỏi hãi hùng vì sợ chỉ một giây sẩy chân em bé sẽ rơi xuống dười. Điều đáng nói là dường như không có ai ở nhà, hoặc có nhưng không ai để ý tới hành động của em bé.

Clip này được cho là quay ở nước ngoài không phải ở Việt Nam, nhưng đây cũng là bài học cho cư dân mạng đặc biệt là các phụ huynh có con nhỏ cần phải thận trọng khi nuôi con nhất là lúc trẻ tự chơi. Bởi, rất nhiều vụ việc thương tâm xảy ra cũng xuất phát từ việc trẻ rơi xuống dươi qua ban công hay cửa sổ. Đặc biệt, sự chủ quan của người lớn nếu không lắp thanh sắt chắn ở cửa sổ rất dễ dẫn đến sự việc đáng tiếc mà khi hối hận đã muộn.

Nhiều cư dân mạng cho biết không dám xem hết clip vì quá sợ hãi. "Tôi cảm thấy toát mồ hôi và sợ hãi vì sợ em bé sẽ rơi xuống dưới, không hiểu người trông trẻ hay bố mẹ bé ở đâu mà để như vậy", một người nói.

Có người cho rằng: "Đây là bài học cho phụ huynh cần phải lắp thanh sắt ở cửa sổ để ngăn trẻ tự mở cửa như thế này. Thậm chí, các nan cửa mà không 

AM 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm