Hà Nội: Camera ghi lại cảnh tài xế lùi xe ô tô đâm đổ cây xăng cùng hàng loạt xe máy rồi nhanh chóng bỏ trốn

Emdep.vn - Sau khi lùi xe húc đổ cây xăng cùng nhiều xe máy khiến mọi người hoảng sợ, tài xế lập tức điều khiển ô tô bỏ trốn khỏi hiện trường.

Khoảng 16h30 ngày 13/10, một chiếc ô tô trong lúc vào đổ xăng tại trạm xăng Nam Trung Yên (Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội) đã gây ra vụ tai nạn, húc đổ 1 cây xăng cùng hàng loạt xe máy. 

Theo camera gần đó ghi lại, thời điểm xảy ra sự việc có khá nhiều người đang đổ xăng. Đúng lúc này, 1 tài xế ô tô cho xe lùi vào trạm xăng thì bất ngờ húc đổ 1 cây xăng ngay phía sau đuôi xe.  

Sự việc khiến ít nhất 3 chiếc xe máy bị đổ, rất may mắn 1 số người đứng gần đó chạy kịp nên không gây ra thiệt hại về người.  

Một người đàn ông chứng kiến vụ việc cho biết, sau khi sự việc xảy ra, tài xế đi xuống nhưng quay lại xe luôn. Một số người gần đó chạy lại giúp nâng đuôi xe để tránh cây xăng phát nổ. Tuy nhiên, sau đó tài xế lập tức phóng xe bỏ chạy, một người đàn ông tên Hoa đã có động thái chặn lại nhưng bất thành.  

Người chia sẻ clip cũng mong muốn dù không xảy ra cháy nổ hay thiệt hại nghiêm trọng nhưng mong tài xế sẽ quay lại trạm xăng để giải quyết sự việc trước khi họ trình báo công an.  

Sau đoạn video được khi chia sẻ, nhiều người đã tỏ ra bức xúc trước hành động bỏ chạy của chủ xe. "Dám làm mà không dám chịu. May không gây ra cháy nổ nhưng việc bỏ chạy thật đáng xấu hổ. Đề nghị chủ xe quay lại xin lỗi và đền bù thiệt hại", A.H nói. 

"Nam thanh niên kia may mà đứng ở đuôi xe nên không bị tông vào, một số người khác cũng chạy kịp, chỉ đè vào xe máy thôi nếu không thì không biết sẽ có chuyện gì xảy ra. Lưu ý mọi người vào trạm xăng phải hết sức cẩn thận bởi nơi đây rất dễ xảy ra cháy nổ nghiêm trọng", một người khác cho biết.  

Theo Thùy Chi/Thời Đại

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm