Gửi bạn gái chiếc ly khắc lời yêu thương, nào ngờ nhà sản xuất khắc nhầm thông điệp khiến dân mạng cười ngất

Emdep.vn - Sự cố từ nhà sản xuất đã khiến món quà sinh nhật bạn gái của anh chàng này không được như ý.

Mới đây, một anh chàng tên Daniel Varey, đến từ Denton, Greater Manchester, Anh đã lên mạng và chia sẻ câu chuyện đặc biệt trong ngày sinh nhật người yêu của mình. Được biết, sắp đến sinh nhật lần thứ 30 của Hayley Woodward - bạn gái Daniel Varey, anh muốn dành cho cô một món quà bất ngờ và cũng đầy ý nghĩa. Anh đã đặt một chiếc ly thủy tinh với dòng chữ: "Công chúa của anh, chúc mừng sinh nhật lần thứ 30 của em. Yêu em rất nhiều."

Gửi bạn gái chiếc ly khắc lời yêu thương, nào ngờ nhà sản xuất khắc nhầm thông điệp khiến dân mạng cười ngất

Daniel muốn dành cho người yêu của mình một ngày sinh nhật ý nghĩa.

Nào ngờ, trong quá trình đặt hàng trên mạng, Daniel đã điền nhầm vào ô thông điệp. Vì vậy, nhà sản xuất đã in trên ly dòng chữ: "Phiền bạn giao hàng vào trước thứ 2 vì đó là ngày sinh nhật lần thứ 30 của cô ấy."

Khi nhận được món quà từ người yêu, Hayley đã cười như nắc nẻ. Daniel chia sẻ rằng: "Tôi muốn người yêu tôi sẽ có một ngày sinh nhật đặc biệt nhất từ trước đến nay. Tôi đã đặt làm chiếc ly với thông điệp yêu thương và đặt vé một kỳ nghỉ vào tháng 2 năm 2021.  Vậy mà khi nhận được chiếc ly lại khắc sai thông điệp, cô ấy không thể nhịn được cười."

Gửi bạn gái chiếc ly khắc lời yêu thương, nào ngờ nhà sản xuất khắc nhầm thông điệp khiến dân mạng cười ngất

Dòng chữ yêu thương trên chiếc ly đã bị khắc thành: "Phiền bạn giao hàng vào trước thứ 2 vì đó là ngày sinh nhật lần thứ 30 của cô ấy."

"Khi tôi đặt đơn hàng chiếc ly thủy tinh, tôi không đọc kỹ và đã điền thông tin vào sai ô trống. Điều này khiến nhà sản xuất nhầm lẫn và khắc nhầm dòng thông điệp. Tôi đã vứt bỏ chiếc ly đó vì cứ nhìn thấy chiếc ly là bạn gái của tôi không thể ngừng cười. Tôi đã "gói ghém" cả trái tim và tâm hồn của mình vào chiếc ly đó. Vậy mà khi bạn gái đưa cho xem chiếc ly, tôi "đứng hình mất 5 giây" và chẳng biết phải nói gì", Daniel nói thêm.

Câu chuyện được anh chàng Daniel chia sẻ đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Nhiều người đã bật cười với sự cố "cười ra nước mắt" của anh chàng. Ngoài ra, một số người dùng đã tag tên bạn của mình vào và khuyên họ nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi đặt hàng trên mạng.

Quỳnh Trang/Theo Dailymail

 

Tags : Từ khóaXem thêm