Gọi trà sữa kem cheese, cô gái hốt hoảng nhận sản phẩm, nhìn đã khiếp chứ đừng nói là thưởng thức

Emdep.vn - Cô gái ngao ngán khi nhận sản phẩm vì quá kinh hãi.

Trà sữa vẫn đang là món đồ uống cực hot thu hút giới trẻ. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng có nhiều loại trà sữa được tạo ra. Từ trà sữa trân châu đến nay có vài ba chục loại, khách hàng vào quán có thể vô tư lựa chọn. Một trong những loại mới nhất được khách hàng ưa thích là trà sữa kem cheese.

Nghe tên đã thấy ngon và hấp dẫn nhưng có vẻ như có những quán làm không được hấp dẫn khiến khách hết hồn. Mới đây, một cô gái chia sẻ hình ảnh gọi trà sữa kem cheese gọi tại quán khiến nhiều người giật mình. Chưa nói về chất lượng mà nhìn hình ảnh bên ngoài đã không ai có thể có nuốt nổi. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn so sánh cốc trà sữa với thứ gì đó đáng sợ mà không ai dám nhắc đến. Có người còn nói nếu mua phải cốc này chắc chỉ có mang đi vứt vào sọt rác chứ vừa ăn vừa nghĩ đến cái gì đó chắc không nuốt nổi mất.

"Thế này mà không bắt đền à, làm thế này chắc khách bỏ đi sớm. Bây giờ đồ ăn không chỉ ngon mà còn phải đẹp chứ", một cư dân mạng nói.

Có người lại cho rằng: "Khiếp, hết hồn, cứ vừa uống vừa nghĩ chắc nôn ra mất thôi. Bảo với chị bán hàng có thể đóng quán chứ khách nào dám gắn bó với món của chị chứ. Kiểu này là mới học mà chưa đến độ chín nên mở quán kiếm tiền đây mà".

Cách đây không lâu, một cô gái chia sẻ hình ảnh đĩa xúc xích lượm lặt được từ Facebook của một chị bạn. Cô gái cho hay, bản thân đang đói thì lướt New Feed bắt được ảnh của một bà chị vừa rán "xúc xích". Theo cô gái này, mặc dù bản thân đang đói nhưng nhìn đĩa xúc xích rán này, cô không còn muốn ăn mà cảm thấy no. "Chị có xem được bài này thì em không có ý gì đâu, em chỉ thấy buồn cười thôi".

g

Theo quan sát bức ảnh đăng kèm, xúc xích bị bong lớp ngoài, hình ảnh chiếc xúc xích trông thật đáng sợ và khiến người ta liên tưởng đến thứ gì đó không mấy sạch sẽ. Có người vừa vào xem đã nghĩ là khoai lang chứ không thể ngờ đó là xúc xích rán.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm