Gặp người phụ nữ chú trọng phòng the vợ chồng và truyền lửa “nghệ thuật phòng the đỉnh cao” cho phụ nữ Việt

Emdep.vn - Là một người vợ và có 7 năm hôn nhân nhưng cuộc sống hôn nhân của chị luôn thấu hiểu và hạnh phúc. Và vì nhận thức rõ chuyện gối chăn quan trọng với cuộc sống gia đình nên chị không ngại ngần chia sẻ bí mật khó nói này với nhiều phụ nữ khác.

Chị là Nhung Nguyễn (Nhung Lady), 28 tuổi, hiện chị và gia đình đang sống tại Đống Đa, Hà Nội. 

Là một phụ nữ trẻ có 7 năm hôn nhân với một gia đình hạnh phúc viên mãn, chị nhận thức được tầm quan trọng của chuyện chăn gối trong mối quan hệ vợ chồng , vì vậy chị đã không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm, tìm tòi nghiên cứu những bí mật khó nói này với hàng ngàn chị em phụ nữ khác.

Cùng xem những trải lòng của người phụ nữ này về cuộc sống hôn nhân của chính mình cũng như những việc đầy tâm huyết mà chị đang làm.

Gặp người phụ nữ chú trọng phòng the vợ chồng truyền lửa “nghệ thuật phòng the đỉnh cao” cho phụ nữ Việt

Gặp người phụ nữ chú trọng phòng the vợ chồng truyền lửa “nghệ thuật phòng the đỉnh cao” cho phụ nữ ViệtNhung Nguyễn (Nhung Lady), 28 tuổi

Chào Nhung Nguyễn! Theo dõi facebook, thấy chị là một phụ nữ rất hạnh phúc và cá tính. Vậy tính thời điểm này, cuộc hôn nhân của chị đã được bao năm rồi? Những điều gì giúp vợ chồng chị gắn kết bao năm hạnh phúc như thế?

Vâng, chào chị và độc giả của Emdep.vn!

Tính đến thời điểm hiện tại Nhung đã lập gia đình được 7 năm rồi. Có thể nói trong 7 năm ấy, sợi dây gắn kết hôn nhân của Nhung dựa trên sự trải nghiệm, vợ chồng thấu hiểu nhau và có chung một mục đích nuôi dạy con cái.

Kết hôn và duy trì một cuộc sống vợ chồng hòa hợp, luôn mặn nồng, nhất là trong chuyện ấy là điều không phải người vợ nào cũng làm được. Hỏi thật, chị có bí quyết gì trong những lúc ở trên giường với người đàn ông của mình?

Nhung là một người tương đối cá tính và khái tính trong cuộc sống cũng như chuyện chăn gối.

Trong bất kể tình huống hay hoàn cảnh nào, Nhung luôn tâm niệm phải hiểu bản thân mình và chồng muốn gì để điều chỉnh cho hòa hợp. Các cụ đã có câu “biết người biết ta trăm trận trăm thắng” mà chị (Cười).

Gặp người phụ nữ chú trọng phòng the vợ chồng truyền lửa “nghệ thuật phòng the đỉnh cao” cho phụ nữ Việt

Đã có thời điểm nào, vợ chồng chị bị lệch pha ân ái chưa? Những thời điểm ấy, hai vợ chồng đã nỗ lực cải thiện, gây lửa yêu thế nào?

Cũng có đôi khi vợ chồng mình không tránh khỏi lúc lệch pha ân ái. Thế nhưng do cả hai vợ chồng đã quá hiểu nhau nên cũng hiểu cả cách phải làm như thế nào để hâm nóng lại chuyện ấy.

Về điều này Nhung thấy mình khá may mắn vì đã tìm được nút thắt và biết cách tháo nút thắt của chính mình!

Trong một cuộc yêu, vai trò của vợ và chồng chị có khác nhau nhiều không? Khác nhau như thế nào thế?

Bản năng của đàn ông trong tình dục là tính dương, bốc nhanh như hỏa và cũng là người chủ động chinh phục. Nhưng phụ nữ lại mang tính âm, ấm nóng dần lên như nước.

Về mặt bản chất đã khác nhau như thế rồi nên vai trò của của vợ và chồng trong cuộc yêu chắc chắn là khác nhau.

Tuy nhiên, xét về góc độ thực tế, vai trò của hai người là ngang nhau để hoán đổi nhịp nhàng cho nhau mới tạo nên một cuộc yêu viên mãn.

Nếu như trước đây, nhiều phụ nữ thường rất thụ động trong chuyện ấy. Họ sợ chồng đánh giá là hư hỏng thì hiện nay, chị em đã cởi mở hơn trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Từ cá nhân, chịthấy những cái lợi nhãn tiền khi phụ nữ chủ động và chiều chồng trên giường

Đàn ông sinh ra đã có bản năng của một “chiến binh”, tuy nhiên nếu cứ để anh ấy vác binh khí chủ động mãi sẽ có ngày mỏi mệt.

Phụ nữ thông minh là người biết hỗ trợ chồng mình những lúc cần thiết bằng cách chủ động và cầm cương khi yêu. Đó là một sự thú vị mới mẻ cho người đàn ông của mình, cũng là một sự đáp trả ngọt ngào thể hiện tình yêu với anh ấy.

Gặp người phụ nữ chú trọng phòng the vợ chồng truyền lửa “nghệ thuật phòng the đỉnh cao” cho phụ nữ Việt

Với những chị em chưa chủ động sáng tạo, đầu tiên Nhung cần các bạn đưa ra lý do vì sao?

Để có lời khuyên cho bất kỳ câu hỏi hay tình huống nào đều cần lý do, có thể là bạn e ngại vì từ trước đến nay mình vẫn đi theo con đường truyền thống và thụ động, có thể bạn e ngại vì cơ thể hay bất kỳ một lý do tự ti nào khác có thể về kỹ thuật. Hãy tự tin và dần dần chuyển mình, bạn sẽ ở thế chủ động!

Từ khi nào chị có ý định chia sẻ những kỹ năng phòng the cho nhiều các cặp vợ chồng khác? Ý tưởng này nhen nhóm và xuất phát thế nào? Chị đã bắt đầu công việc này ra sao?

Nhung có niềm đam mê đặc biệt với giáo dục và đăc biệt được sinh ra trong môi trường mẹ ruột là bác sĩ trưởng khoa sản hơn 20 năm.

Từ nhỏ xíu Nhung đã tiếp xúc hàng ngày với môi trường và thuật ngữ của các chị các cô, từng câu chuyện mẹ kể có lẽ cứ ngấm dần ngấm dần trong suy nghĩ.

Khi đi làm mình cũng tham gia trong môi trường giáo dục, được tiếp xúc với nhiều chuyên gia về giáo dục đặc biệt là giáo dục giới tính cho trẻ em và mình nghĩ mình sẽ nghiên cứu và giảng dạy chuyên sâu về giới tính cho phụ nữ, họ cũng rất cần được học một cách bài bản và khoa học.

Những khó khăn và thuận lợi ngày đầu hoạt động chia sẻ nghệ thuật phòng the là gì?

Khó khăn rất nhiều trong những ngày đầu chị ạ. Làm sao để truyền tải thông điệp cũng như văn hóa phòng the một cách văn minh nhất đến các chị em phụ nữ? Làm sao để họ tin tưởng, mở lòng để tâm sự chuyện thầm kín đó với mình?

Bởi vì đây là một lĩnh vực rất nhạy cảm, chưa phổ biến tại Việt Nam, để thay đổi tư duy, sự đón nhận của mọi người không phải một sớm một chiều.

Gặp người phụ nữ chú trọng phòng the vợ chồng truyền lửa “nghệ thuật phòng the đỉnh cao” cho phụ nữ Việt

Hiện nay, hoạt động của những lớp học, hội nhóm nghệ thuật phòng the đỉnh cao đã dần đi vào hoạt động và sôi nổi ra sao? Công việc này cũng đã mang lại thu nhập cho chị thế nào?

Hiện nay Nhung đã xây dựng được văn hóa group mang tính chất nghệ thuật, văn minh, nhưng cũng rất đời thường.

Môi trường group được xây dựng và kiểm soát chặt chẽ thành viên đầu vào nên mọi người cũng yên tâm và tin tưởng rất nhiều để thảo luận và viết bài chia sẻ.

Hơn hết là tình cảm xuyên suốt như một gia đình của các thành viên mới tạo thành linh hồn và đặc trưng riêng của group.

Nhung cũng tổ chức các lớp học online, offline cho những chị em có nhu cầu học bài bản, khoa học và được hướng dẫn riêng để phù hợp với từng người, tuy nhiên lớp học này vô cùng đặc biệt khác các bộ môn khác rất cần sự tin tưởng và tế nhị.

Tiếp xúc với nhiều chị em, các cặp vợ chồng trẻ, hẳn chị đã được nghe nhiều câu chuyện bi hài về chuyện ấy và phòng the của họ?

Nhung rất ấn tượng với một bạn nữ tên Chi khi gặp Nhung và tham gia group là lúc bạn ấy và chồng đang chuẩn bị ra tòa ly hôn.

Nguyên nhân phần nhiều là do không hòa hợp chuyện chăn gối.Thế rồi qua sự chia sẻ và nỗ lực học hỏi của Chi mà chỉ 2 tháng sau bạn ấy và chồng đã gắn nhau như sam và lại về ở cùng nhau.

đỉnh cao phòng the

Đến bây giờ thì cuộc sống của bạn ấy thực sự viên mãn sau cuộc sóng gió tưởng chừng đến hồi kết đó rồi. Đây là một trường hợp nghị lực và quyết tâm cao độ mà Nhung rất muốn chia sẻ cho mọi người để lấy làm động lực cho trường hợp riêng của mình.

Mong muốn và dự định lớn nhất hiện nay của chị với gia đình và công việc là gì?

Mong muốn và cũng là khát khao cháy bỏng của Nhung bây giờ là có thể truyền lửa, mang những kiến thức kinh nghiệm ngày đêm tích lũy đến thật nhiều chị em phụ nữ Việt Nam giúp họ hiểu được chính mình giữ lửa được hạnh phúc gia đình!

Cảm ơn chị về cuộc chia sẻ thẳng thắn trên và chúc chị luôn hạnh phúc, thành công với những dự định của mình.

Thảo Nguyên

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm