Dùng rượu để da mặt trắng, cô gái nhận cái kết khiến dân mạng không thể nhịn được cười

Emdep.vn - Cách làm đẹp này khiến nhiều người không khỏi choáng và cảnh báo không làm theo.

Có da mặt trắng là niềm mơ ước của nhiều người đặc biệt là chị em phụ nữ. Bởi có da mặt trắng sẽ lấy được cảm tình của người đối diện. Trên thực tế, để có da mặt trắng có rất nhiều cách làm đẹp như đắp mặt nạ, dùng sữa rửa mặt, chăm chỉ vệ sinh da mặt sau khi đi ra ngoài về. Nhưng nhiều người muốn có làn da trắng ngay, không mất thời gian hay nghe theo những chỉ dẫn sai lầm dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Mới đây, một chàng trai chia sẻ về việc em gái dùng rượu để lột da mặt cho trắng. "Không biết trắng cỡ nào mà thấy con em bôi mới hôm qua mà hôm nay mặt sưng lên như bị bạo hành. Sáng giờ mắt cứ híp lại vì sưng", chàng trai viết

Dùng rượu để da mặt trắng, cô gái nhận cái kết khiến dân mạng không thể nhịn được cười

Cư dân mạng không khỏi tròn mắt trước cách lột da mặt kinh dị. Nhiều người cho rằng, có sản phẩm riêng để chuyên dùng lột da mặt. Tuy nhiên, kể cả dùng sản phẩm chuyên dụng thì cũng không nên tự tiện áp dụng cách lột da mặt thường xuyên nó có thể ảnh hưởng đến da ở phần mặt. 

"Ai lại dùng rượu bao giờ. Rượu cay và nóng nó sẽ làm da ửng lên, đỏ và đau rát. Không biết ai bày dại nhưng nếu không đỡ thì phải đi khám bác sĩ da liễu đề phòng biến chứng ảnh hưởng cả khuôn mặt", một cư dân mạng khuyên.

Một người khác cho hay: "Rõ ràng là có vấn đề khi dùng rượu lột da mặt, một cách làm phản khoa học. Muốn có làn da trắng cũng phải từ từ, chăm sóc hằng ngày, dưỡng da cẩn thận chứ làm sao một phát mà được da trắng".

Theo kinh nghiệm, để có da mặt trắng thì chị em phải thường xuyên đảm bảo độ ẩm cho làn da. Trong đó đáng chú ý là cung cấp lượng nước bằng cách xịt khoáng, dùng mặt nạ đắp mặt, kem dưỡng nhưng quan trọng nhất là phải chú ý vệ sinh làn da sau khi đi ngoài môi trường về nhất là đi ở nơi có nhiều khói bụi. 

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm