Dùng đến 2 bao cao su mà vợ vẫn mang bầu, chồng quyết kiện công ty sản xuất

Emdep.vn - Người chồng này quả là "xui tận mạng" khi dùng 2 bao cao su nhưng cả 2 chiếc đều bị thủng.

Quan hệ an toàn là điều mà chúng ta đều hướng đến. Nhưng đôi khi dù rất cẩn thận nhưng tai nạn vẫn có thể xảy ra. Được biết, anh Wang, sống ở Vũ Hán, Trung Quốc đã sử dụng đến 2 chiếc bao cao su liên tiếp nhưng cả hai đều bị thủng. Điều này dẫn đến việc vợ anh có thai. Hiện tại, anh đang muốn kiện công ty sản xuất bị cho rằng bao cao su bị lỗi.

Người đàn ông họ Wang cho biết rằng anh ta và vợ đã có hai con rồi vì vậy họ không muốn có thêm con nữa. Do đó, khi quan hệ, anh đã dùng bao cao su nhưng phát hiện ra rằng bao cao su bị thủng. Sau đó, anh đã mua thuốc tránh thai cho vợ uống.

Dùng 2 bao cao su mà vợ vẫn mang bầu, chồng quyết kiện công ty sản xuất

Ngày hôm sau, cặp đôi lại quan hệ một lần nữa và anh Wang lại sử dụng một chiếc bao cao su khác nhưng một lần nữa anh lại tìm thấy những lỗ thủng trong bao cao su. Thật không may, các biện pháp này không mang lại hiệu quả và vợ anh đã nhanh chóng mang thai sau đó. Trong quá trình mang thai, sức khỏe của vợ anh Wang không được tốt, cô phải đi phá thai và không thể mang thai một lần nữa.  

Dùng 2 bao cao su mà vợ vẫn mang bầu, chồng quyết kiện công ty sản xuất

Wang rất tức giận và đến hiệu thuốc để phàn nàn, anh cho rằng họ đang bán bao cao su giả. Tuy nhiên, nhà thuốc nói rằng đó là hàng thật nên anh quyết sẽ kiện hãng sản xuất bao cao su vì anh tin rằng bao cao su bị lỗi. 

Hãng bao cao su đồng ý trả tiền bao cao su và thuốc tránh thai mà anh Wang đã mua những họ nhấn mạnh rằng bao cao su của họ là hàng thật, không có vấn đề gì. Tuy nhiên, anh Wang không đồng ý với mức bồi thường này vì vợ anh đã phải phá thai và chịu đựng hàng loạt những tổn thương tinh thần.

Dùng 2 bao cao su mà vợ vẫn mang bầu, chồng quyết kiện công ty sản xuất

Anh ta đã đến gặp cơ quan bảo vệ người tiêu dùng địa phương để được giúp đỡ đại diện cơ quan này nói với anh rằng trước tiên anh phải chứng minh rằng anh ta biết sử dụng bao cao su đúng cách. Điều này khiến Wang gặp khó khăn, không biết phải làm thế nào. Để giải quyết vấn đề này, đại diện cơ quan đã thực hiện kiểm tra ngẫu nhiên trên cùng một lô bao cao su mà anh Wang đã mua.

Tại đây, họ gặp phải một vấn đề khác khi lô bao cao su được mua vào tháng 11 năm 2018 và công ty sản xuất bao cao su cho biết rằng họ đã bán hầu hết cổ phiếu của mình. Anh Wang nói rằng nếu cơ quan bảo vệ người tiêu dùng không thể giúp mình, anh vẫn sẽ kiện công ty sản xuất này cho tới cùng.

Quỳnh Trang/Theo WOB

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm