Dừng chân cãi nhau giữa đường cao tốc, cặp đôi nhận kết cục thảm khốc

Emdep.vn - Do mâu thuẫn chuyện tình cảm, cặp đôi đã dừng lại ngay giữa đường cao tốc để tranh luận mà không màng đến an toàn của bản thân.

Một cặp đôi ở Quảng Châu, Trung Quốc đã quyết định tranh luận ngay trên đường cao tốc nơi có rất nhiều phương tiện di chuyển với với vận tốc cao. 

Theo Oriental Daily, cả hai đều là sinh viên. Trong lúc cãi vã, chàng trai đã cố gắng tự tử và cô gái đã cố gắng ôm lấy bạn trai từ phía sau để ngăn chàng trai lại. Tuy nhiên, anh chàng đã hất cô nàng ra một cách phũ phàng, khiến cô gái quỳ xuống đau đớn. Ngay khi chàng trai quay lại xem người yêu của mình thế nào thì một chiếc ô tô màu đen đã lao nhanh và cán vào cô gái, khiến cô gái tử vong tại chỗ. 

Dừng chân cãi nhau giữa đường cao tốc, cặp đôi nhận kết cục thảm khốc

Người bạn trai sau đó đã bị bắt vì hành động thiếu suy nghĩ của anh ta và bạn gái giữa đường không chỉ khiến cô gái thiệt mạng mà còn vi phạm luật giao thông. Trong khi người lái xe ô tô cũng bị truy tố vì tội bất cẩn khi điều khiển phương tiện giao thông, gây nên cái chết thương tâm của cô gái. 

Dừng chân cãi nhau giữa đường cao tốc, cặp đôi nhận kết cục thảm khốc

Cảnh sát Quảng Châu sau đó đã công bố đoạn phim về tai nạn tưởng chừng chỉ có ở trong phim, trong các MV. Đoạn phim ngay lập tức đã gây xôn xao dư luận về độ thảm khốc của nó. Nhiều người dùng đã lên án hành động coi thường tính mạng của cặp đôi này. 

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm