Dọn nhà trọ giúp anh trai trước Tết, cô gái "ngạt thở" và kết quả khiến dân mạng "hết hồn"

Emdep.vn - Cô gái ngao ngán với căn nhà được dọn dẹp toàn rác bẩn sau 1 năm trời không ai vệ sinh.

Cuối năm, việc dọn là điều mà bất cứ ai cũng làm, gia đình nào cũng cố gắng lay dọn mọi thứ sạch sẽ nhất để đón khách. Tuy nhiên, sau 1 năm, nếu như hằng ngày lười dọn dẹp thì quả thực việc vệ sinh nhà cửa cũng không hề dễ dàng và đôi khi có những câu chuyện dở khóc dở cười. 

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về kết quả sau khi dọn phòng cho anh trai. Cô gái viết: "Năm nay, tôi 30 tuổi. Các bạn khoe cảnh dọn nhà cuối năm đi. Đây là chỗ của ông anh mình. Ông ấy và mấy người thợ đi công trình suốt nhờ đến dọn nhà đây... và cái kết là không thở nổi".

Cô gái thừa nhận suýt ngạt thở vì mùi ẩm mốc bốc lên sau khi căn phòng không được dọn dẹp suốt một thời gian dài. Quần áo, rác, bụi bẩn nằm la liệt trên sàn nhà chưa kể các loại túi nilon, đồ dùng cũ không được vứt đi. 

Ai cũng dọn nhà trước Tết nhưng cô gái cảm giác như muốn ngạt thở vì đi dọn nhà trọ hộ anh trai và kết quả khiến dân mạng hết hồn

Ai cũng dọn nhà trước Tết nhưng cô gái cảm giác như muốn ngạt thở vì đi dọn nhà trọ hộ anh trai và kết quả khiến dân mạng hết hồn

Hình ảnh chụp cho thấy số rác sau một năm ít người ở và không dọn dẹp thường xuyên khiến nhiều người kinh hãi. Ngoài các đồ cũ thì rác bẩn, bụi cũng được "khui" ra từ các ngóc ngách trong phòng. Có lẽ ở các góc khuất dưới giường, tủ, gầm bàn đã lâu không có ai dọn dẹp.

"Đàn ông là thế cũng không có gì lạ. Nhưng nếu ăn ở bẩn thỉu kiểu này dễ bị bệnh chứ chẳng đùa. Bận mấy thì bận nói anh của bạn nên thu xếp thời gian mà quét dọn sạch sẽ cẩn thận", một người cho hay.

Có người nói: "Ở bẩn thế này mà thỉnh thoảng vẫn về được thì bó tay luôn. Những thứ này không ai dám động đến mất. May còn có Tết mà dọn dẹp, không chắc để từ năm này qua năm khác".

 AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm