Điều tra vụ mẹ già bị con trai hành hung dã man, đứa còn lại đứng quay clip

Emdep.vn - Theo thông tin ban đầu, tối 25/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông dùng ghế gỗ hành hung bà cụ dã man.

Theo thông tin ban đầu, tối 25/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông dùng ghế gỗ hành hung bà cụ dã man.  

Đáng nói, người chứng kiến vụ việc và quay lại clip không có hành động can ngăn. Đoạn clip trên sau đó lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội , gây phẫn nộ dư luận.  

Vụ việc được cho là xảy ra tại địa bàn xã Tân Hợp, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.  

 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh:KN (cắt từ clip)  

Chiều 26/4, trao đổi với PV, ông Triệu Quốc Toản, Chủ tịch UBND xã Tân Hợp cho biết: Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã khẩn trương vào cuộc xác minh, làm rõ.  

Kết quả điều tra bước đầu xác định, nạn nhân bị hành hung trong đoạn clip là bà Hoàng Thị X. (60 tuổi, người địa phương). Người đánh bà X. là Trần Văn T. (40 tuổi). Cả T. và người quay clip đều là con trai của bà X.  

Nguyên nhân vụ việc được cho do bà X. nhắc nhở T. chuyện rượu chè, lười lao động nên khiến đối tượng bức xúc, cay cú. Hiện sức khỏe của nạn nhân đã dần ổn định.  

Theo Gia Đình và Xã Hội  

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm