Đi làm về muộn, chồng hết hồn nhìn cảnh tượng trên giường khi vợ làm đẹp, ai cũng 'hú hồn hú vía'

Emdep.vn - Người vợ không chỉ đắp mặt còn quấn chăn khiến nhiều người sợ hãi.

Chuyện chị em làm đẹp không có gì xấu. Ngoài việc dùng đồ trang điểm thì dưỡng da cũng rất quan trọng. Một trong những cách chị em hay dùng là làm đẹp. Nhưng cũng từ chuyện đắp mặt mà không ít phen "cánh mày râu" hoảng hồn khi không nhận ra vợ mình. 

Mới đây, một người chồng chia sẻ hình ảnh hốt hoảng của vợ khi đi làm về. Người chồng viết: "Em đi làm về muộn , bật điện lên thì thấy thế này các bác ạ". Mọi người nhìn vào ảnh có thể thấy người vợ của ông chồng này đang quấn chăn kín mít sau đó đắp mặt nạ giấy trên mặt. Nếu nhìn qua thì ai cũng sợ đến ám ảnh. 

Có người đùa cứ nghĩ đến mấy câu chuyện thời Ai Cập cổ đại... Nhưng cũng có người cho rằng, chồng nên thông cảm vì vợ đang làm đẹp để gương mặt giữ được nét thanh xuân tươi trẻ mà thôi. Cho nên, không nên đưa những chuyện làm đẹp thế này lên mạng kêu ca.

Cách đây không lâu, một người chồng chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội khi chứng kiến vợ đắp mặt. Hình ảnh cho thấy ngươi vợ mặc đồ ngủ, kèm miếng đắp mặt trên mặt trắng bệch đứng ở góc nhà không mở đèn nên càng có cảm giác đáng sợ.

"Tôi đã thực sự đứng tim khi đang ru con ngủ thì vợ đắp mặt nạ đi từ nhà tắm vào và đúng lúc tôi ngước lên nhìn", người chia sẻ viết.

Nhiều cư dân mạng cũng nhớ kỷ niệm hết hồn khi chứng kiến người khác đắp mặt. "Có lần đang lim dim ngủ, vợ đắp mặt còn đi vào phòng ngủ với bộ quần áo ngủ màu trắng, tỉnh dậy hết hồn tưởng ma đi trong nhà. Nhớ lại lần đó mà kinh hãi", một người nói.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm