Đi đám cưới mà nhảy thế này chúc mừng bạn mới là siêu hot, clip được hàng ngàn like và "cơn mưa" lời khen vì rất độc đáo

2020-07-18 23:07
- Điệu nhảy này được cho là cách ăn mừng độc đáo dành cho cô dâu chú rể trong ngày vui.

Đi đám cưới bạn là dịp để mọi người gặp mặt, ôn lại chuyện cũ và tâm sự sau những ngày bận rộn làm việc ít có cơ hội gặp nhau. Cách đây không lâu, cư dân mạng rộ mốt tặng quà thời bao cấp cho cô dâu chú rể hay tặng những chiếc ghế tình yêu cho cặp vợ chồng mới cưới... Nhưng đó là trào lưu cách đây cả năm rồi, bây giờ lại vừa xuất hiện một cách mới để chung vui cùng bạn trong ngày cưới.

Đi đám cưới mà nhảy thế này chúc mừng bạn mới là siêu hot, clip được hàng ngàn like và hàng trăm lượt chia sẻ

(Ảnh cắt từ clip)

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ đoạn clip về một nhóm bạn đã có màn trình diễn khá ấn tượng khi đến dự đám cưới của cô dâu chú rể. Thay vì lên hát từng bài riêng rẽ hay tặng món quà siêu độc đáo làm mọi người chú ý thì nhóm bạn này cùng dắt tay nhau nhảy một điệu khá thú vị và sôi động. 

Xem clip nhóm bạn chúc mừng cô dâu chú rể

Màn trình diễn bất ngờ cũng khiến cho mọi người bật cười và dĩ nhiên vui nhất là cô dâu, chú rể ở phía sau. Hẳn là họ cũng không ngờ hội bạn "lầy lội" lại có cách ăn mừng độc đáo như vậy. Trong đoạn clip, các bạn nam, nữ khoác tay nhau rồi từ từ xuất hiện từng người từ trái qua phải.

Đoạn clip được chia sẻ đã nhận được hàng ngàn lượt like và hàng trăm lượt chia sẻ vì ý tưởng độc đáo. Không ít cư dân mạng khen ngợi cách ăn mừng này và khẳng định bao giờ bạn thân cưới thì cả nhóm sẽ làm cách này để chúc mừng cô dâu chú rể.

"Thay vì bê cả cái ghế tình yêu hay những món quà dị độc thì nên làm cách này vừa gọn gàng, đơn giản lại vui vẻ, cần gì những điều quá lố đâu", một người chia sẻ.

Có người cho rằng: "Một cách rất độc, lạ và hay, nhạc sôi động nữa rất tuyệt vời. Nhìn hình ảnh cô dâu chú rể là biết bất ngờ và vui cỡ nào".

AM

qc-mypoint