Đi ăn tối rồi bạn trai tuyên bố chia tay sau lý do ngớ ngẩn, cô gái than thở chưa dứt lời thì dân mạng nói thẳng một điều mà ai cũng nhận ra

Emdep.vn - Bạn trai của cô gái đã thể hiện không đúng mực khiến lý do chia tay ngớ ngẩn vô cùng.

Lý do chia tay có nhiều và có những tình huống xảy ra dẫn đến sự đổ vỡ mà người trong cuộc không thể ngờ được. 

Mới đây một cô gái chia sẻ câu chuyện khiến bạn trai chia tay mà ai cũng ngã ngửa. Cô gái viết: "Anh người yêu chở em đi ăn hủ tiếu. Em kêu tô hủ tiếu khô, người yêu gọi hủ tiếu nước, xong xuôi chủ quán bưng ra tô mì nước cho em và tô hủ tiếu nước cho người yêu. Xong em nói đưa sai rồi, em gọi tô hủ tiếu khô. Nhân viên phục vụ là con chủ quán nói ngay "thì đổ nước là thành mỳ khô". Trời ơi, em tức quá, nếu nói như vậy thì em kêu mì khô làm gì nữa. Em tức quá không ăn. Người yêu em nói em chảnh, người ta làm rồi thì ăn dùm, sao khó tính quá vậy. Em khó bởi vì câu nói của bé phục vụ. Xong về người yêu tuyên bố chia tay em luôn". Dường như cô gái này vẫn chưa hết bàng hoàng khi người yêu chia tay nhanh chóng như vậy.

ggg

Theo cô gái này, việc không ăn không phải do giận dỗi cãi nhau mà không đồng ý với cách ứng xử của nhân viên phục vụ. Bởi quan niệm đã bỏ tiền ra thì phải nhận được sự tôn trọng từ phía người phục vụ, quán ăn và hoàn toàn không đồng ý với thái độ cũng như cách ăn nói coi thường khách như vậy.

Tuy nhiên, điều dân mạng nhận thấy ở đây không phải là cách ứng xử của cô gái hay nhân viên phục vụ mà chính là cách ứng xử của người yêu cô gái. Bởi chuyện nhỏ nhặt như vậy mà dẫn đến chia tay hay đòi chia tay là quá đáng và không có nhiều tình yêu.

"Nói thật bạn nên chú ý đến thái độ của bạn trai. Vì chứng tỏ anh chàng này quá chi li, tỉ mỉ và muốn chia tay rồi nên mới nghĩ ra một lý do chia tay buồn cười như vậy", một người nói.

Có người cho rằng: "Bạn trai như vậy mà than thở gì nữa, thôi bỏ đi không cưới về lại có ngày khổ sở vì bị lừa dối, đứt gánh giữa đường. Lý do chia tay bi hài nhất mà từng nghe từ trước đến nay".

Phương Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm