Đi ăn nhà hàng, cô gái chưa kịp thích vì đĩa cá ngon thì nhìn vào điều này mà giật bắn người khiến dân mạng cũng thấy hú hồn hú vía

Emdep.vn - Cô gái thật sự hú hồn khi nhìn vào mắt của con cá trên đĩa.

Đi ăn nhà hàng đang là xu thế phổ biến của cuộc sống hiện đại. Khi đi ăn nhà hàng cũng có những tình huống thực sự dở khóc dở cười mà không ít người gặp phải.

Mới đây, một cô gái chia sẻ hình ảnh về món ăn được thưởng thức ở nhà hàng. Trước khi thưởng thức, cô gái giật mình vì với cách bài trí đĩa cá làm cho khách choáng. Đĩa cá được thái lát phi lê ngon lành và nguyên 2 mảnh đầu cá kèm mắt. Song nếu nhìn kỹ, có thể cảm giác như con cá đang "hù dọa" người ăn.

Nhiều cư dân mạng cũng phát hiện ra điều này và chia sẻ với cô gái cảm giác sợ hãi đó. Có người còn cho rằng trông mà sợ hãi chắc không dám ăn.

Đi ăn nhà hàng, cô gái chưa kịp thích vì đĩa cá ngon thì nhìn vào điều này mà giật bắn người khiến dân mạng cũng thấy hú hồn hú vía

"Hú hồn khi nhìn vào đôi mắt ấy, cảm giác như đang thách thức không ai dám ăn nó, ai mà ăn chắc chắn bị cắn luôn ấy", một người bình luận.

Có người cho rằng: "Không ai có thể không sợ khi nhìn đến mắt con cá, cảm giác ngon miệng chắc cũng tan biến vì hú hồn".

Cách đây không lâu, một cô gái chia sẻ hình ảnh về việc rã đông cá để chế biến thành món ăn. Tất nhiên, rã đông có lẽ chẳng ai lạ và ai cũng làm được. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là khi cô gái rã đông cá thì phát hiện sự thật hãi hùng. Cô gái nhìn vào mắt cá như cá đang sống đầy ám ảnh. Đôi mắt cá trước đây bị đông đá, nay rã đông mở ra như mắt thật khiến ai cũng phải rùng mình.

Vừa rã đông cá xong để nấu đồ ăn, cô gái hốt hoảng khi phát hiện điều này, ai nhìn kỹ cũng rùng mình

Ảnh Không Sợ Chó.

"Không dám nhìn vào đôi mắt ấy, ban đêm mà ở nhà một mình chắc rụng tim. Tốt nhất là rã đông xong nấu luôn đi đừng có nhìn nữa", một người nói.

"Chắc nó đang muốn cảnh báo bạn không được chế biến thành món ăn đấy. Thôi để đông trong tủ lạnh luôn đi", có người cho hay.

Có người viết: "Con cá này chắc thức dậy sau khi ngủ đông rồi, nhìn vào mắt cứ trừng trừng như đang tức giận và hốt hoảng vậy".

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm