Đêm cám dỗ trong những ‘cuộc vui’ trên bar của gái ‘tay vịn’ sành sỏi ham tiền

Emdep.vn - Khánh cho biết, lúc “đắt sô” mỗi ngày cô ngồi với khoảng 6-8 lượt khách và tiền bo những lần gặp khách hào phóng cũng được 500 trăm tới 1 triệu đồng.

Thực tế, có rất nhiều cô gái tỉnh lẻ, sau một thời gian lên Hà Nội bỗng chốc trở thành dân chơi có “hạng”. Cuộc sống thay đổi đến chóng mặt đã đẩy họ vào sự đời trớ trêu.

Khánh - một cô gái “tay vịn” được khá nhiều tay chơi Hà Thành biết tới. Về “tuổi nghề” thì Khánh chưa xứng bậc “chị” trong số các cô gái thường xuyên đi làm nhân viên ngồi bàn ở các quán bar. Thế nhưng, nói về độ “chơi” thì chẳng có ai có thể qua mặt được Khánh.

Tình cờ, tôi quen Khánh qua lời giới thiệu của một đại gia bất động sản Hà Nội. Ban đầu khi tiếp chuyện, Khánh dường như né tất cả những câu hỏi mà tôi quan tâm. Tuy nhiên, câu chuyện dần cởi mở, cô cũng chia sẻ về nghề.

Theo lời Khánh, ban đầu cô chỉ đi làm thêm tại các quán café, nhà hàng. Công việc đơn thuần là nhân viên bưng bê. Thế nhưng, công việc vất vả, lương lại chẳng đáng là bao. Thấy tủi vì không có công việc đàng hoàng, Khánh quay sang làm liều.

Đêm cám dỗ trong những ‘cuộc vui’ của cô gái ‘tay vịn’ sành sỏi ham tiền

Có rất nhiều cô gái tỉnh lẻ, sau một thời gian lên Hà Nội bỗng chốc trở thành dân chơi có “hạng”. Ảnh minh họa.

Khánh lên các trang mạng để tìm kiếm một công việc nhàn hạ, thu nhập cao. Qua nhiều khâu môi giới, cô đã được tuyển làm “tay vịn” cho một quán karaoke trên phố cổ. Ban đầu Khánh nhận lời vào làm nhân viên ngồi bàn để làm “vai vịn” cho khách hát. Cô chỉ “ngồi đấy” để hết giờ thì lĩnh tiền boa.

Sau này, Khánh lại chuyển sang làm tại một vũ trường khá nổi tiếng. Cô không chỉ làm “tay vịn” cho khách uống rượu giải sầu mà còn tham gia cuộc vui của khách. Nhiều người đến bar nhảy nhót chỉ là cái cớ để thuê phòng rồi tổ chức sử dụng ma túy, bay lắc.

“Với những tốp khách này, để có thể làm họ hài lòng thì nhân viên cũng phải vào cuộc với họ. Tất nhiên bọn em cũng phải chấp nhận “cùng bay” để đợi được lĩnh tiền boa”, Khánh nói.

Dấn thân vào nghề “tay vịn”, Khánh cũng không ngờ dòng đời lại xô đẩy cô vào những cám dỗ đồng tiền, thú chơi bệnh hoạn. Chỉ hơn 1 năm làm gái ngồi bàn, Khánh đã biết sành sỏi về một số loại ma túy mà “dân bay” thường dùng. Nhưng cũng vì sử dụng những chất thức thần quá đà, Khánh đã mắc bệnh loạn thần.

“Em đã từng phải vào viện tâm thần kiểm tra sức khỏe nhiều lần. Bác sĩ nói em bị loạn thần do dùng nhiều rượu, chất kích thích quá. Nhưng thú thật, làm nghề này cái giá phải trả quá đắt”, Khánh rầu rĩ nói.

Theo lời Khánh, quán bar mọc lên như nấm nên nhu cầu tìm các em trẻ, đẹp phục vụ tại quán cũng không đơn giản.

“Nhiều “đại ca” còn móc nối với “đệ” các tỉnh xung quanh Hà Nội, về quê gặp mấy em tuổi mới lớn ham chơi, không thích học hành, hoặc gia đình khó khăn dụ lên Hà Nội làm nghề “tay vịn”. Vào nghề rồi là khó dứt ra lắm”, Khánh bật mí.

Trong mạch tâm sự, Khánh cho hay, có cô bạn cùng làm nghề “tay vịn” còn mắc bệnh tình dục (nấm canida) vì thác loạn tập thể quá nhiều. Nay làm “tay vịn” cho người này, mai lại làm “vai vịn” cho người khác. Đó cũng chính là lý do mà cô gái này gần như “không cảm xúc” với một mối tình nào. Thậm chí, cô gái đó còn mắc bệnh “sợ đàn ông”.

Khánh cho biết, lúc “đắt sô” mỗi ngày cô ngồi với khoảng 6-8 lượt khách. Tiền bo mỗi lần ít nhất cũng 200.000 đồng, thường là 300.000 đồng. Có lần gặp khách hào phóng 500 trăm tới 1 triệu đồng. Nhưng thường bên cửa hàng thu về 100.000 đồng.

Nhiều cửa hàng kể cả gặp đại gia bo 1 triệu đồng, nhân viên cũng phải chia 50%. Mỗi lần ngồi bàn xong, “tay vịn” bị chất vấn rất cặn kẽ, ai nói dối bị chủ cửa hàng phát hiện sẽ phải đối mặt hình phạt có khi rất tàn khốc.

gái tay vịn

Khánh cho biết, lúc “đắt sô” mỗi ngày cô ngồi với khoảng 6-8 lượt khách. Ảnh minh họa.

Linh - một cô gái từng làm nghề “tay vịn” ở khu Trần Nhân Tông (Hà Nội) chia sẻ, thói quen nhậu nhẹt xong, nhiều gã trai thường đi xả hơi ở các phòng hát. Và trong các buổi hát hò ấy, không buổi nào là thiếu “tay vịn”.

Linh bảo rằng, làm nghề này sợ nhất là mắc các bệnh xã hội. Nhiều cuộc vui, những “tay vịn” được bo thêm tiền để tham gia từ A đến Z. Đây cũng là căn nguyên mà Linh từng mắc bệnh sùi mào gà do quan hệ tình dục không an toàn.

“Những cô gái từng làm nghề “tay vịn” như chúng em bị mọi người nhìn bằng cái nhìn thiếu thiện cảm đã đành. Bọn em cũng chấp nhận hết. Vì đã bước vào nghề tủi nhục này là tụi em đã tự đóng khép tương lai rồi. Nhẫn nhịn chấp nhận là vậy mà nhiều lúc chính tụi em vẫn không khỏi giật mình với sự trần trụi và lắm mầm bệnh từ chính nghề này”, Linh thú nhận.

Thanh Hà

Tags : Từ khóaXem thêm