Để em bé một mình ở bồn tắm để đi lấy khăn, người bảo mẫu đã gây nên hậu quả suốt đời phải nuối tiếc

Emdep.vn - Người bảo mẫu đã gây nên cái chết thương tâm cho bé gái 3 tháng tuổi.

Chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ không hề dễ dàng, đặc biệt với những người mẹ bận công việc. Đó là lý do các bà mẹ phải nhờ bà của bé hoặc thuê bảo mẫu để chăm sóc con của mình khi bận đi làm.

Chị Lau phải trở lại công việc chỉ 2 tháng sau khi sinh nên chị đã thuê một vú em trông nom con của mình. Cả 2 vợ chồng chị chỉ có thể ở bên bé gái vào những ngày cuối tuần.

Để em bé một mình ở bồn tắm để đi lấy khăn, người bảo mẫu đã gây nên hậu quả suốt đời phải nuối tiếc

Ngày 27 tháng 1 năm 2018, khi tắm cho em bé, người vú em đã để bé gái 3 tháng tuổi chơi một mình trong bồn tắm trong vòng 1 phút để đi chiếc khăn tắm. Ai ngờ, thảm kịch đã xảy ra từ đây.

Khi được phát hiện, đứa trẻ đã được hồi sức thành công trong bệnh viện nhưng tiên lượng xấu. Người trông trẻ đã ngất xỉu sau khi được thông báo tin xấu. Đáng buồn thay, ngay sau đó, các bác sỹ đã buộc phải tuyên bố rằng bé gái đã bị chết não sau khi bị đuối nước trong bồn tắm.

Chị Lau- mẹ của bé gái cho biết chị chưa nhận được lời giải thích nào từ người trông trẻ về cái chết thương tâm của con chị. Tuy nhiên, cả 2 bên gia đình đều đồng ý rằng đây là một tai nạn không mong muốn.  

“Khi gia đình tôi hỏi cô ấy (người giữ trẻ), cô ấy chỉ nói rằng cô ấy đã đi ra ngoài để lấy một số thứ. Khi cô ấy trở lại, em bé đã chết đuối trong bồn tắm", người mẹ đau xót kể lại.

Để em bé một mình ở bồn tắm để đi lấy khăn, người bảo mẫu đã gây nên hậu quả suốt đời phải nuối tiếc

Bố mẹ bé gái không thể cầm được nước mắt khi nhắc đến con mình.

Người giữ trẻ trước đó đã nói rằng sẽ thanh toán toàn bộ viện phí và chi phí đám tang cho em bé với tổng chi phí lên tới RM21,000 (122 triệu đồng). Tuy nhiên, người này đã biến mất sau khi thanh toán được RM8,000 (46 triệu đồng).

Trước khi đột ngột mất tích, người trông trẻ cũng chưa nói chuyện rõ ràng với cặp vợ chồng này. “Kể từ khi vụ việc xảy ra, cô ấy vẫn chưa giải thích cho chúng tôi. Vào ngày diễn ra đám tang của con bé, cô ấy cũng chỉ nói vài lời và lại ngất đi.”  

Người mẹ đáng thương nói rằng chị bị tổn thương và ám ảnh đến mức không dám về nhà vì sợ phải nhìn thấy đồ dùng của con gái.

Quỳnh Trang/Theo Thecoverage

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm