Dâu vụng kinh hoàng: Mẹ chồng nhờ cắm hộ nồi cơm, cắm thành cơm cháy và thủng cả nồi!

Emdep.vn - Nhiều dân mạng mát mẻ rằng: “Bạn giỏi quá, đảm quá”, “Em chưa gặp tình huống này bao giờ”, “Quả là cơm ngon- canh ngọt”, “Tự nhiên cả nhà đc ăn cơm cháy Ninh Bình. Dâu đảm ghê người”…

Cách đây 2h, trên facebook một nhóm dành cho những phụ nữ trẻ, một facebook tên Hải Yến đang sống ở Hạ Long đã đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái: “Chỉ là mẹ chồng nhờ cắm hộ nồi cơm thôi mà. Xử lý sao với cái của nợ này đây các mẹ”.

Đăng kèm trạng thái trên là bức ảnh nồi cơm điện cháy đen thành than.

Sau khi nàng dâu vụng đăng tải câu chuyện trên, đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Nhiều dân mạng mát mẻ rằng: “Bạn giỏi quá, đảm quá”, “Em chưa gặp tình huống này bao giờ”, “Quả là cơm ngon- canh ngọt”, “Tự nhiên cả nhà đc ăn cơm cháy Ninh Bình. Dâu đảm ghê người”…

L.C thì cho biết: “Nồi cơm nhà mình cũng bị cháy như vậy. Nên trưa nay mình phải ăn bánh ngọt thay cơm”.

P.N cũng kể: “Hôm trước có chị gần nhà mình, chị lớn tuổi mới lấy chồng. Mới cưới về chị nấu cơm bị nhão chị sợ quá đem ra vườn đào lỗ chôn luôn sợ lộ”.

Mẹ chồng nhờ cắm hộ nồi cơm, con dâu cắm thành ra cơm cháy và thủng cả nồi!

"Chỉ là mẹ chồng nhờ cắm hộ nồi cơm thôi mà"

Theo nhiều dân mạng: “Nồi cơm điện chả bao giờ cháy được như này trừ khi nhẩy lên lại ấn xuống hoặc lấy đũa cài không cho nó nhảy lên”.

Tuy nhiên, cô dâu vụng nói trên cho biết, vì chiếc nồi nấu cơm này đã cũ nên nảy số liên tục. Nồi cơm nhà Hải Yến Dạ bị hỏng: “Nút nhảy thì chỉ có cook mà không có warm”. Chính điều này khiến cho lần cắm cơm hôm nay của Hải Yến thành ra nông nỗi như trên.

H.Y chia sẻ: “Nồi cơm này giờ bục cả cái ruột. Ruột đựng cơm cũng dính luôn vào nhựa không rút lõi ra”.
Kết nối với người con dâu vụng kể trên, Hải Yến, 25 tuổi cho biết, cô đang ở với gia đình chồng tại thành phố Hạ Long.

Chia sẻ về hình ảnh nồi cơm bị cháy trên, cô con dâu 25 tuổi này cho biết: “Trưa hôm nay mẹ chồng em nhờ em nấu hộ nồi cơm để bà chạy ra ngoài có chút việc. Em cũng chỉ cắm cơm bình thường thôi. Như mọi hôm thì không sao, tự nhiên hôm nay cái nồi dở chứng thế nào mà nó cháy ra cơ sự như vậy”.

Theo Hải Yến chia sẻ, chiếc nồi cơm điện này của nhà chồng có từ rất lâu rồi nên thỉnh thoảng nó cũng hay giở chứng nhảy nút nấu cơm và nút giữ ấm loạn xạ lên.

“Lúc em đăng lên facebook cho vui là lúc mẹ chồng em chưa về. Còn người nhà chồng em thì mọi người vừa cười vừa trêu em ẩu, em vụng thôi. Lúc mẹ chồng em về thấy nồi cơm như vậy cũng chỉ bảo lần sau cẩn thận kẻo lại xảy ra chuyện không hay”, Hải Yến kể.

nồi cơm điện

Chân dung nàng dâu vụng

Theo nàng dâu này tiết lộ, Hải Yến đã về nhà chồng được 3 năm. Mẹ chồng cô là người rất hiền lành nên dù ở với mẹ chồng Hải Yến cũng thấy rất thoải mái.

“Em làm dâu nhà chồng cũng được 3 năm rồi. Mẹ chồng em theo đạo Phật và ăn chay nên cũng hiền lành. Ngày đầu về làm dâu em vụng lắm, giờ còn đỡ nhiều. Nhưng chồng em cũng không bao giờ mắng mỏ. Bà chỉ bảo lần này không được thì lần sau làm lại”, cô con dâu này nói.

Hiện vợ chồng Hải Yến đã có 1 con gần 3 tuổi. Người vợ trẻ chia sẻ câu chuyện cắm cơm bị cháy nồi trên cho vui chứ không có ý câu view, câu like. Bởi đây là lần đầu tiên Hải Yến phá nồi cơm kinh hoàng đến thế.

Minh Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm