Đang xét xử vụ án Cao Mạnh Hùng dâm ô bé gái ở Hoàng Mai, Hà Nội: Bị cáo và vợ bất ngờ phản cung "không dâm ô”

Emdep.vn - Tại phiên tòa xét xử bị cáo Cao Mạnh Hùng tội dâm ô bé gái ở Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Hùng đã bất ngờ phản cung, khẳng định mình không có hành vi dâm ô.

Bị cáo bất ngờ phản cung

Theo bản cáo trạng, ngày 10/1/2017, chị Nguyễn Thị L (sinh năm 1972, Q. Hoàng Mai, Hà Nội) đưa con gái là cháu T.Y.N (sinh năm 2008) đến công an phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai trình báo về việc cháu bị Cao Mạnh Hùng (sinh năm 1983) thực hiện hành vi dâm ô tại ngõ 250/41/31 Tân Mai, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đang xét xử vụ án Cao Mạnh Hùng dâm ô bé gái ở Hoàng Mai, Hà Nội: Bị cáo và vợ bất ngờ phản cung không dâm ô”

Mẹ bị cáo Cao Mạnh Hùng

Tại phiên tòa xét xử buổi chiều ngày 29/9/2017 tại TAND TP.Hà Nội, bị cáo Cao Mạnh Hùng đã khai: “Ngày 8/1/2017, khoảng 7h30, thấy các cháu chơi cùng, bị cáo đều biết tất cả ba cháu vì các cháu đều ở trong ngõ. Bị cáo đi sang nhà ông bà ngoại ở ngõ bên cạnh. Các cháu chạy đuổi nhau, con bị cáo đòi xuống chơi trò bắt cóc. Bị cáo chạy theo con vì con còn nhỏ. Bị cáo không bắt cháu N. Cháu N. ngã đè lên người con trai bị cáo nên bị cáo bế cháu N. lên, bế vào trong ngõ cách vị trí ngã khoảng 2 – 3m”.

Khi Chủ tọa phiên tòa đặt câu hỏi : “Con trai của bị cáo ngã ở ngã ba, vậy mà bị cáo bế để cháu N. không ngã vào người con trai, bế vào sâu ngõ tối làm gì nếu không có mục đích xấu? Theo lời khai trước cơ quan điều tra, bị cáo đã bế cháu vào ngõ tối cách đó 5m?”, Cao Mạnh Hùng đã khẳng định: “Bị cáo không có ý định gì khi bế cháu”.

Đang xét xử vụ án Cao Mạnh Hùng dâm ô bé gái ở Hoàng Mai, Hà Nội: Bị cáo và vợ bất ngờ phản cung không dâm ô”

Cao Mạnh Hùng cúi gằm mặt trước loạt ống kính phóng viên báo chí. Ảnh: Thu Hà

“Vậy khi các bạn cháu dùng chân tay, dép đánh bị cáo để bị cáo thả cháu N. ra. Nhưng vì sao bị cáo vẫn bế cách 5m vào ngõ tối?”. Trả lời câu hỏi đó, Cao Mạnh Hùng đã giải thích: “Vì bị cáo nghĩ chơi đùa với các cháu như mọi ngày. Bị cáo không có ý định dâm ô. Cháu N cũng sang nhà, trèo đầu, bá vai bá cổ. Bị cáo cũng coi N. như cháu nhỏ trong nhà”.

Chủ tọa hỏi: “Bị cáo có sờ bộ phận sinh dục của cháu?

Cao Mạnh Hùng nói: “Bị cáo không cố tình sờ vào bộ phận sinh dục của cháu N. Sờ vào bộ phận sinh dục là lời của cơ quan điều tra viết ra. Bị cáo xin lỗi gia đình là vì đã bế, chơi đùa với trẻ con gây sự hiểu lầm dâm ô với cháu”.

Trong khi đó, lời khai của Cao Mạnh Hùng trước đó “Do cháu N. giãy đạp nên tay đã vô tình sờ vào bộ phận sinh dục của cháu”.

Vợ bị cáo nói "chồng cũng hay chơi đùa với trẻ con"

Theo lời khai của bé N. đã khai trước đó, cháu bị Cao Mạnh Hùng thực hiện hành vi dâm ô khi cháu sang nhà chơi, cho cháu mượn máy tính xem ảnh, rồi dùng tay chọc vào bộ phận sinh dục.

Kết quả giám định cho thấy cháu N. bị tổn hại sức khỏe 1%. Màng trinh rách, Màng trinh cũ rách vị trí 6h00, rìa màng trinh sung huyết nhẹ, không có vết rách mới. Âm đạo không có dịch chảy, không có máu.

Đang xét xử vụ án Cao Mạnh Hùng dâm ô bé gái ở Hoàng Mai, Hà Nội: Bị cáo và vợ bất ngờ phản cung không dâm ô”

Tại tòa, Cao Mạnh Hùng một mực phủ nhận hành vi của mình: “Bị cáo chưa bao giờ có hành động sờ vào bộ phận sinh dục của cháu N. Sang đây các cháu chạy đuổi nhau trong nhà, chưa bao giờ bị cáo bế cháu vào trong lòng. Lần nào cũng có vợ của bị cáo ở nhà”.

Chị L, mẹ của bé N bị hại bức xúc cho rằng lời khai của Hùng là vô lý: “Con mình ngã thì phải bế con mình, chứ sao lại bế con người khác. Lời khai của Hùng là sai! Cứ đến nhà chơi là bị Hùng sờ. Vợ đang nấu ăn, Hùng cũng sờ, bế vào lòng, cho xem điện thoại. Tôi rất đau lòng. Không bao giờ trẻ con nói dối. Hùng còn qua nhà tôi xin lỗi, đưa tiền. Hàng đêm con tôi không ngủ được”, chị L. vừa khóc vừa nói.  

Khi được tòa hỏi, chị H, vợ của bị cáo Cao Mạnh Hùng cho biết đêm hôm đó 22h đêm mới về nhà: “Về một lúc thấy chị L. sang nói chuyện. Chồng tôi không nói gì với cô L, hôm sau sang xin lỗi. Về tôi có hỏi, anh có nói chỉ là chơi đùa, không có gì cả. Chồng tôi không có ý đồ gì, chỉ là chẳng may thôi. Tôi không thấy cháu hoảng loạn gì cả. Nếu cháu hoảng loạn thì cháu không sang chơi nhà tôi lần nữa. Chồng tôi cũng hay chơi đùa với trẻ con”.

Thu Hà

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm