Đang tổ chức đám cưới thì gặp gió to như lốc, khách mời hốt hoảng, cô dâu chú rể chắc hú vía cả đời

Emdep.vn - Khách mời và cả người nhà cô dâu chú rể được phen đỡ rạp và hú hồn.

Mùa hè là thời điểm hay xảy ra giông, lốc vào cuối buổi chiều. Sau một ngày nắng nóng, các cơn mưa giúp giải nhiệt bầu không khí song cũng dẫn đến các hiện tượng thời tiết cực đoan như giông, lốc, sấm, chớp và đôi khi cả mưa đá. Mặc dù, chúng chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng vẫn có thể gây ra thiệt hại không hề nhỏ.

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh về một đám cưới đúng vào thời điểm có gió to. Hình ảnh cho thấy, gió to đã làm cho rạp cưới bị tốc mái, nhiều người đến dự tiệc phải tham gia vào việc giữ các thanh sắt dùng để dựng rạp rất vất vả. Gió to cũng khiến cho một phần rạp bị chao đảo, đổ sang một bên, hàng chục mâm mời khách bày ra giữa trời.

Đang tổ chức đám cưới thì gặp gió như lốc, khách mời hốt hoảng, cô dâu chú rể chắc hú vía cả đời

Chưa kể một số mâm còn bị văng bát, đũa, đồ ăn ra  nền xi măng vì gió to. Nhiều người đến dự chắc chắn cũng được một phen hoảng hồn. 

Cho nên, để tránh gặp các tình trạng này khi dựng rạp cưới cũng cần chú ý đến yếu tố kỹ thuật và sự chắc chắn nhằm đề phòng có thể xảy ra các tình huống như gặp gió lớn, giông, lốc.

Đang tổ chức đám cưới thì gặp gió như lốc, khách mời hốt hoảng, cô dâu chú rể chắc hú vía cả đời

"Với những người trải qua sự việc này chắc nhớ cả đời không quên, cô dâu chú rể chắc cũng ấn tượng mãi về ngày cưới của mình", một cư dân mạng nói.

Đang tổ chức đám cưới thì gặp gió như lốc, khách mời hốt hoảng, cô dâu chú rể chắc hú vía cả đời

Có người còn nhớ kỷ niệm ngày cưới: "Thế này cũng chưa là gì, mình cưới đúng ngày trời mưa, giông gió, sau đó nước ngập lênh láng, khổ lắm nhưng mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp".

Cách đây không lâu, một cư dân mang chia sẻ hình ảnh một đám cưới ngày bão khiến nhiều người giật mình. Hình ảnh chụp cho thấy rạp cưới đủ màu sắc được trang trí kỳ công bị đổ xuống. Nguyên nhân có thể do gió quá mạnh, trong khi rạp cưới được lắp đặt có thể không chắc chắn.

Đám cưới ngày bão nỗi lòng ai hay, cô dâu chú rể ngao ngán cảnh rạp đổ sập trước mặt

Nhưng dù vì lý do gì nữa chắc chắn đây đều là điều không ai muốn. Nhưng chắc chắn đám cưới không thể vì thế mà bị hoãn, hủy. Nhiều người tỏ ra thông cảm với hoàn cảnh của cô dâu chú rể.

AM

Tags : Từ khóaXem thêm