Đám cưới toàn món lạ: Gia chủ đãi khách lòng lợn, ăn mía tráng miệng, uống nước tăng lực

Emdep.vn - T.Đ cũng nói: “Đám cưới toàn món lạ không vậy? Quê tôi ăn quả gì đấy và lòng lợn chỉ cỗ gia đình hôm trước ăn thôi không dùng đãi khách”.

Mới đây trên một hội nhóm dành cho những người trẻ tuổi, một cô gái trẻ tên M.P.P đã chia sẻ về câu chuyện đi đám ăn cưới của mình.

Tuy nhiên, câu chuyện chính của M.P.P chia sẻ về tình cảm của người anh trai dành cho cô em gái hôm nay đi lấy chồng lại không được dân mạng chú ý. Nhiều dân mạng lại quan tâm tới mâm cỗ cưới có toàn món lạ đãi khách của gia chủ.

Đám cưới toàn món lạ: Gia chủ đãi khách lòng lợn, ăn mía tráng miệng, uống nước tăng lực

Theo đó, như bức ảnh chia sẻ, đám cưới ở quê của M.P.P có toàn những món lạ mắt với dân thành phố. Chẳng hạn như trong mâm cỗ ăn mía tráng miệng thay vì ăn hoa quả. Hoặc mâm cỗ còn có đĩa lòng lợn để đãi khách.

Nhiều dân mạng thốt lên: “Đám cưới ăn mía khác quê tôi quá, quê tôi ăn bưởi với nho”.

T.Đ cũng nói: “Đám cưới toàn món lạ không vậy? Quê tôi ăn quả gì đấy và lòng lợn chỉ cỗ gia đình hôm trước ăn thôi không dùng đãi khách”.

Theo M.P cho biết, đĩa lòng lợn chính là đĩa dạ dày ăn ngon và giòn, phải đặt mấy hàng thịt mới làm đủ được cho đám cưới.

Ngoài ra, mâm cỗ trên còn có thêm cả những chai nước ngọt gần giống như nước tăng lực để cho mọi người uống thay vì uống bia, rượu thường thấy như ở đám cưới khác.

Cũng theo M.P tiết lộ, đám cưới này ở quê Tây Bắc. Và mâm cỗ trên chỉ có 6 người ăn.

Đ.T: “Mâm cỗ bày mà 6 người đi 2 trăm một người thì hơi lỗ cho người đi ăn. Mâm này tầm 5 trăm quay đầu là vừa”.

Minh Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm