qc-epoint

Đám cưới có '1-0-2': Chú rể cưới vợ cũ và vợ mới cùng lúc

Quỳnh Trang 2017-04-28 18:50
- Nhiều cư dân mạng nói rằng đây là lần đầu tiên họ được chứng kiến một đám cưới độc lạ như vậy.

Theo tờ DailyMail, người đàn ông tên Zhang này đã cùng lúc lập gia đình với đồng thời 2 người phụ nữ, 1 trong 2 người là vợ cũ của anh ấy.

Đám cưới đặc biệt: 1 chú rể cưới 2 cô dâu cùng lúc

Chắc bạn rất tò mò không biết vì sao anh ta lại cưới cả vợ cũ và 1 người phụ nữ khác cùng 1 ngày đúng không?

Thực tế trước đó, Zhang và Xie đã cưới nhau. Nhưng vì một lý do nào đó, họ không thể tổ chức một buổi lễ cưới đàng hoàng. Họ thậm chí còn có với nhau 1 đứa con trai. Năm tháng trôi qua Xie lâm bệnh và hai người không thể sống chung với nhau được nữa.  

Sau khi li thân, Zhang và Xie quyết định ly hôn vào đầu năm 2016. Sau đó Zhang gặp được người phụ nữ mới của mình tên Zhong.

Khi cặp đôi mới muốn về một nhà chung sống với nhau nhưng cha mẹ của Zhang vẫn rất yêu thương Xie- vợ cũ của anh. Họ mong muốn con trai họ có một lễ cưới đàng hoàng trước khi anh nên duyên với 1 phụ nữ khác.

đám cưới kỳ lạ

Vì vậy, để làm đẹp lòng cha mẹ và chúc phúc cho người vợ mới của Zhang, cả 3 đã đồng ý làm 1 lễ cưới đúng nghĩa. Mọi người cũng kể lại rằng, Xie - vợ cũ của Zhang đã chuyển đến nơi khác sinh sống sau khi lễ cưới diễn ra.

Video ghi lại hình ảnh đám cưới đặc biệt của họ lan truyền như vũ bão trên các phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc.

Đoạn video cho thấy cả 3 đang thực hiện nghi thức cưới hỏi truyền thống tại làng Longzhu thuộc tỉnh Fuan ở Trung Quốc. Cả 2 người phụ nữ đều xuất hiện trong bộ váy đỏ truyền thống, Xie ở bên tay trái của Zhang và Zhong bên phải. Cả 3 người quỳ xuống để được các vị trưởng lão ban phước và cả 2 người phụ nữ đều nhận được phong bao đỏ truyền thống. 

Đoạn video chia sẻ lễ “bái đường thành thân” của 1 chú rể với 2 cô dâu được đăng tải gần đây đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Quỳnh Trang/Theo Thecorverage

qc-epoint