Cười sái hàm với người vợ trẻ và muôn nỗi bi hài chồng mê chim hơn cả tiền và vợ

Emdep.vn - Sau khi chia sẻ câu chuyện về chồng yêu chim hơn yêu vợ và tiền đã khiến dân mạng cười lăn cười lộn. Họ cho rằng, có chồng yêu chim hay chó, mèo cảnh vừa vui cửa vui nhà vừa bi hài.

Mới đây, trên một hội nhóm dành cho những người trẻ tuổi, một facebook của người vợ trẻ tên Trần Thị Thanh Quý ở thành phố Hồ Chí Minh đã đăng tải câu chuyện bi hài chồng mê chim hơn cả tiền và vợ.

Người vợ trẻ tên Trần Thị Thanh Quý kể rằng: “Cho mình hỏi trong số các member của nhóm này, có bạn nào đam mê các loại chim cảnh như miều với khuyên không? Riêng mình, lấy được một anh chồng mê chim hơn cả tiền và cả vợ.

Đi làm về, phải dành mất 3 tiếng để tắm chim, cho chim ăn, vệ sinh lồng các kiểu. Ngày qua ngày cứ như thế. Và làm công việc đó thì chăm chỉ và siêng vô cùng. Đặc biệt đừng ai đụng chạm đến được những con chim của ông.

Nhà mình lúc trước có nuôi một con mèo con. Nuôi được khoảng 1 tháng thì con mèo hay vồ vào chim của ông. Thế là ông cầm con mèo ném một phát nằm nghoẻo cổ. Từ đó nhà mình không nuôi mèo nữa.
Mình là vợ ông mà đôi lúc giỡn, nhảy qua nhảy lại trước lồng chim cho con chim ông sợ là ông không thèm nói chuyện với mình luôn.

Cười sái hàm với người vợ trẻ và muôn nỗi bi hài chồng mê chim hơn cả tiền và vợ

Và còn nhiều cái đáng để nói nữa. Nhưng hôm nay mới là một ngày đen tối của ông, khi mà một con chim có người muốn mua 10 triệu đồng. Ông tiếc công chăm dưỡng nên đã chưa bán để lại đi thi giải thì đã bị con chuột cắn chết. Và ông nhà tôi đã nổi điên nổi khùng lên, đá nguyên con chó đang sủa, và ai nói gì cũng phẫn nộ. Đến giờ vẫn không nuốt cơm nổi, còn mình thì đang ngồi tiếc dùm ông.

Và tối nay thì phòng ngủ của mình đang đầy ngập lồng chim của ông. Ông sợ ngày mai lại có một em ra đi nữa.

Các men chơi chim cho em cái feeling về cảm giác ấy đi? Để em hiểu được chồng em giờ này đang như thế nào? Cảm ơn mọi người!

P/s: con mèo không chết nhé mọi người. Nhiều comment bảo chồng mình như thế nên mình đính chính lại”.

Sau khi chia sẻ câu chuyện về chồng yêu chim hơn yêu vợ và tiền đã khiến dân mạng cười lăn cười lộn. Họ cho rằng, có chồng yêu chim hay chó, mèo cảnh vừa vui cửa vui nhà vừa bi hài.

Nguyễn Trần Nam cũng khẳng định: “Nhà tao, anh tao nuôi tầm chục con bồ câu gáy. Tự đánh về nuôi. Sáng ra nó gáy điếc cả tai.

Còn bố tao thì nuôi con sáo mốc. Con này thì nói sành điệu. Con nít nói 1 câu nó nhái lại nguyên câu dài. Mấy chục năm nuôi sáo nhưng con lần này đỉnh nhất. Ai ít gặp thì thích chứ nó nói suốt ngày đau hết đầu. Ông câu tao trả 15 triệu bố tao không bán. Nay chắc cũng 7-8 tuổi rồi”.

Nhiều facebook như H.MH thì bức xúc: “Mình cũng ghét kiểu ngụy biện "chồng mê chim là còn may hơn mê gái". Mê chim, toàn bộ thời gian rảnh dành hết cho chim, con cái học hành, ngủ nghỉ ra sao có khi không biết. Xong vì nó là "thú vui lành mạnh" nên vợ mà càu nhàu là mặt vênh lên ngay. Vui thôi đừng vui quá.

Nếu có 1 ngày vợ cũng có "thú vui lành mạnh" là đi trà đá, hoặc tham gia khóa học gì gì đó, không có thời gian để ý nhà cửa, chồng con, nội ngoại... thì có khi dọn đồ đuổi khỏi nhà chứ ở đó mà thông cảm thú với chả vui, lành với chả mạnh”.

chồng mê chim hơn cả tiền và vợ

Nhiều dân mạng khác như D.C cũng kể lại về thú nuôi chim của bố mình: “Cha tao rất thích nuôi chim, nhà dù không có nhiều chỗ nhưng vẫn ráng nhét mấy chục con chim ra mà nuôi. Mà ôi thôi treo trước cửa nhà, sáng sớm người ta mở cửa ra đón khí sớm mát lành, thì nhà tao mở ra một cái là đóng lại ngay vì... hôi cứt chim. Rồi cứ sáng sáng là cho chim ăn, chiều chiều cho chim ăn.

Nhiều lúc lo cho chim ăn mà không phụ mẹ tao bán hàng. Nhưng nghĩ lại thôi, vì cha tao không có nhiều bạn. Cả ngày lo phụ bán xong lại về nhà lo cho con. Mấy con chim cảnh có thể nói là những đứa bạn duy nhất của cha tao”.

Vân Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm