Cười ra nước mắt với những kiểu phong bì mừng cưới có một không hai

Emdep.vn - Những kiểu phong bì mừng cưới này khiến chúng ta 'cười không ngậm được mồm'...   

Cưới xin, chuyện vui từ trước tới giờ nhưng thêm vào đó là yếu tố hài hước ở những tấm   phong bì cưới.   Có những tình huống, trong đêm tân hôn, vợ chồng mở phong bì mà dở khóc dở cười. Có thể đây chỉ là những trò đùa của đám bạn thân nhưng cũng khiến chúng ta được phen sảng khoái... 

 

Tập thể người yêu cũ của cô dâu gửi thế này thì chú rể tức phải biết. Thậm chí còn thêm lời 'trù bẻo' rằng, xem 'chúng mày được bao lâu'. Quả là bá đạo (Ảnh internet)      

 

Chỉ vì thiếu một con tôm mà ra nông nỗi này. Quyết định không mừng tiền chẵn, chỉ mừng tiền lẻ mà thôi (Ảnh internet)      

 

Đi ăn cưới cũng phải trình bày hoàn cảnh, mà hoàn cảnh đáng cảm thông nhất chỉ có thể là... sinh viên nghèo. Em trình bày rõ quá, lại còn ghi cụ tỉ như thế này thì ai nỡ lòng nào không nhận 50 nghìn của em? (Ảnh internet)      

 

 

Không hiểu bằng cách nào mà họ gộp được tập thể cả người yêu cũ của cô dâu và chú rể như vậy nhỉ? Tài tình thật! (Ảnh internet)      

Tập thể người yêu cũ mừng hạnh phúc thật có tâm (Ảnh internet)      

 

 

'Em và nó' nghe giọng mừng thật cay cú. Có vẻ, đây chính là tình địch của chú rể đây. (Ảnh internet)         

 

Có cả ảnh như thế này thì đảm bảo chẳng nhầm vào đâu được, thậm chí chẳng cần ghi tên cũng biết đó là của ai luôn nha (Ảnh internet)         

 

'Tiền giấy' bá đạo nhất từ trước tới giờ. Coi như một khoản mừng nợ, đến ngày cưới của tôi thì ông trừ, đỡ phải bỏ tiền mặt ra. Cũng là một phương pháp hay đấy chứ? (Ảnh internet)         

phong bì mừng cưới

Mừng hẳn 500 nghìn nhưng hiện tại chưa đủ, gửi tạm 10% trước, sau này bù sau. Đúng là không ai nghĩ ra được cách nào hay hơn nữa (Ảnh internet)      

(Theo Khampha.vn)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm