Cứ đi đám cưới, sinh nhật là bị bạn gái bắt mua quần áo mới, chàng trai than thở và đây là phản ứng của CĐM

Emdep.vn - Nhiều người cho rằng cô gái không thể áp suy nghĩ lên bạn trai và phải mua quần áo khi đi đám cưới.

Đi sinh nhật, đi đám cưới là chuyện mà ai cũng làm. Khi đi sinh nhật hay đám cưới, bất cứ ai cũng muốn bản thân đẹp nhất. Để có được vóc dáng bên ngoài đẹp, thông thường mọi người sẽ lựa trang phục đẹp và ấn tượng nhất. Nhưng có những cô gái lại quan niệm phải đẹp bằng các trang phục thật mới, chưa "đụng hàng".

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về tin nhắn của người yêu. Trong đó, chàng trai nói về việc người yêu nói mỗi lần đi sinh nhật hay đám cưới đều phải mua đồ mới. Chàng trai này thắc mắc vì mỗi lần mua như vậy sẽ tốn kém, một năm có rất nhiều đám cưới và sinh nhật, nếu dùng một lần sẽ lãng phí quá.

Người yêu chàng trai này cho rằng, đám cưới và sinh nhật không nên mặc lại đồ cũ mà nên mua đồ mới. Chàng trai cho hay, lương của người yêu hiện chỉ là 5 triệu/tháng mà mua sắm như vậy là lãng phí. Chưa kể anh chàng này còn cho biết, quần áo của người yêu quá nhiều đến mức phải đi cho người khác.

Cứ đi đám cưới, sinh nhật là bị bạn gái ép mua quần áo mới vì chẳng ai mặc đồ cũ, chàng trai than thở và phản ứng dân mạng là bĩu môi chê bai cách đua đòi làm sang

"Quần áo đám cưới mua mới càng tốt nếu không mua mới đi đám cưới thì có thể mặc đồ cũ sạch sẽ là được, miễn là phẳng phiu, không ố màu. Mỗi lần đi đám cưới mà mua đồ mới hóa ra "đốt" tiền hay sao. Không biết có phải dè sẻn hay không chứ thấy vậy là thích làm sang rồi", một người cho hay.

Có người cho rằng: "Nếu bạn gái bạn nói vậy thì kệ đi, bạn có tiền riêng của bạn, mua hay không là quyền của bạn. Quan niệm của bạn gái bạn hơi buồn cười. Có tiền mua mới, không có tiền dùng đồ cũ nhưng sạch sẽ là được".

"Đi đám cưới hay đi khoe khoang với bạn bè mà bày đặt sang chảnh. Tốt nhất mặc sạch sẽ, gọn gàng, quần áo không lỗi mốt là được. Mỗi lần đi cưới mà mua một bộ chắc chỉ có nhà giàu, đại gia mới theo kịp. Tư tưởng của cô bạn gái là tư tưởng sang chảnh, đua đòi và thích thể hiện mình. Đôi khi đâu phải quần áo là cách thể hiện mình đâu", một cư dân mạng bình luận.

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm