Cư dân mạng từng xôn xao người đi bán nước giải khát bằng ô tô, và đây là hình ảnh cận cảnh bên trong cốp xe như quầy hàng có 1-0-2 này

Emdep.vn - Người phụ nữ đi bán trà tắc bằng ô tô thật sự khiến nhiều người ngạc nhiên.

Không khó để bắt gặp những quầy bán nước giải khát vào ngày nắng nóng. Nước mát bán chạy là nước sâm, nước chanh, nước quất, trà đá, cam vắt... Khách ưa chuộng nên người bán hàng cũng cảm thấy thoải mái để chuẩn bị các sản phẩm. Tuy nhiên, thông thường các quầy hàng thường có cái bàn nhỏ nhưng có cách bán hàng đủ khiến mọi người kinh ngạc.

Cách đây không lâu, cư dân mạng ngạc nhiên trước việc một người phụ nữ đi bàn trà tắc bằng xe hơi. Toàn bộ quầy hàng được đặt ở cốp sau. Mọi người đến mua hàng, người bán đứng sau cốp chế biến tại chỗ để cho ra những cốc nước mát lạnh.

h

h

Điều này khiến mọi người ngạc nhiên là do chưa bao giờ thấy ai đi bán nước lại có cả ô tô, thậm chí bày biện cả đồ trong cốp như vậy. Có người cho rằng, người bán có thể bán vì đam mê hoặc tranh thủ lúc rảnh rỗi.

Vậy nhưng điều mọi người thắc mắc hơn là bên trong cốp ô tô đó có những thứ gì. Mới đây cư dân mạng lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh bên trong cốp ô tô của người bàn trà tắc này. Trong đó có thùng đựng đá lạnh, các quả tắc tươi rói và các nguyên liệu và đồ dùng để pha chế nước cho khách.

"Chắc bán cho vui chứ lời lãi không quan tâm đâu nhỉ, mà uống quầy thế này đảm bảo không bị chặt chém luôn. Vì người bán đâu phải quan trọng chuyện tiền bạc", một người cho hay.

Có người cho rằng: "Ai cũng có cách bán hàng riêng, đây cũng là một cách. Điều khác là nhà có điều kiện thì bán cũng khác thôi mà. Khách mua ở những xe thế này chắc cũng trải nghiệm khác với quầy bình thường".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm