Công tử nhà giàu nửa đêm đi cướp tìm cảm giác mạnh

Emdep.vn - Tuy sống trong nhung lụa, nhưng anh chàng con nhà giàu này quyết định hành nghề "trộm cướp" nhằm tìm kiếm cảm giác mạo hiểm, kích thích.

Tối 28/7, một vụ giật túi xách giữa đêm xảy ra ở thành phố Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc khiến nhiều người phải bất ngờ vì thủ phạm là thiếu gia nhà giàu.

Theo cảnh sát phường Cẩm Giang, khoảng 11h tối cùng ngày, họ nhận được báo án cho biết: một cô gái bị giật túi xách trên đường đi bộ về nhà. Camera gần đó ghi lại, gã đàn ông kia đi xe máy, nhân lúc cô nói chuyện cùng bạn không chú ý đã áp sát cướp đồ bỏ chạy. Bên trong có điện thoại, giấy tờ tùy thân cùng một ít tiền mặt.

Camera ghi lại cảnh cướp giật trên đường.

Nhờ camera, cảnh sát nhanh chóng tìm ra thủ phạm. Người này tên Vương Bân (26 tuổi), con trai một gia đình giàu có trong thành phố. Tuy biết đây là hành động phạm pháp, nhưng Vương Bân vẫn cố tình thực hiện bởi nó đem lại cho gã cảm giác kích thích và vui sướng.

"Cảm giác mạo hiểm khiến tôi không thể dừng hành động này lại", Vương Bân nói.

Cảnh sát phường Cẩm Giang cũng tiết lộ, đây không phải lần đầu tiên Vương Bân đi cướp. Trước đó, Vương Bân đã làm vậy 5-6 lần, lần nào cũng dùng xe máy và cùng một thủ đoạn. Sau khi cướp đồ, Vương Bân sẽ lấy tiền còn túi và điện thoại vứt bên đường hoặc quăng xuống dòng sông gần đó. 

Công tử nhà giàu nửa đêm đi cướp tìm cảm giác mạnh

Vương Bân (trái) tuy là thiếu gia nhà giàu nhưng lại có sở thích cướp giật.

Cha mẹ Vương Bân đều bận kinh doanh, thường xuyên không ở nhà, một mình anh chàng sống trong căn phòng hơn 200m vuông, mỗi tháng nhận 3-4.000 tệ (khoảng 13 triệu đồng) tiền tiêu vặt. Do quá nhàn rỗi, Vương Bân ngày ngày chỉ biết chơi điện tử, tụ tập uống rượu và... trộm cướp.

Sau vụ việc của Vương Bân, cảnh sát đã đưa ra lời cảnh tỉnh tới nhiều gia đình trong thành phố. Tình trạng các "hoàng tử công chúa" được nuông chiều quá mức dẫn đến hành động nông nổi trở nên dần phổ biến. Do đó, các bậc phụ huynh nên quan tâm đến con cái nhiều hơn.

Bạch Ngân Theo QQ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm