Cố sức tập squats 1000 cái để chiến thắng trong thử thách với bạn, cô gái 19 tuổi nhận cái kết đắng

Emdep.vn - Tang, một cô gái 19 tuổi đến từ Trùng Khánh, Trung Quốc, đã quyết định tham gia thử thách squats với bạn qua một cuộc gọi video vào ngày 10 tháng 7.

Chia sẻ với Tổ chức Ung thư da, bác sĩ Steven Wang - Giám đốc Phẫu thuật Da liễu tại giám đốc da liễu tại Memorial Sloan – Kettering Cancer Center (New Jersey, Mỹ) cho biết: “Trong điều kiện lý tưởng, như trong phòng thí nghiệm, kem chống nắng có SPF cao hơn và độ bao phủ phổ rộng giúp chống cháy nắng, ngăn ngừa da bị tổn thương do UVA và DNA hơn so với các sản phẩm tương đương có chứa SPF thấp hơn. Nhưng, cuộc sống thực không giống như một phòng thí nghiệm, các sản phẩm có SPF cao thường không hiệu quả”.

Kem chống nắng chứa SPF 30 trở lên thực sự có thể khiến chị em dễ bị cháy nắng?

Bác sĩ Steven Wang nói thêm: “Khi dùng kem chống nắng có độ SPF cao, mọi người thường ở ngoài trời nắng lâu hơn. Họ có thể không bôi lại kem chống nắng. Và họ có thể nghĩ rằng họ không cần phải trú bóng râm, đội mũ hoặc mặc quần áo che kín người. Hệ quả là da càng bị ảnh hưởng bởi tia UV, cháy nắng nhiều hơn”.

Kem chống nắng chứa SPF 30 trở lên thực sự có thể khiến chị em dễ bị cháy nắng?

Vì thế bạn không cần phải chọn những loại kem chống nắng có chỉ số SPF quá cao mà chỉ cần chọn những loại kem chống nắng có chỉ số SPF 30 – 50 để dùng hàng ngày là đủ. Bạn cũng đừng quên bôi kem chống nắng trước 30 phút và sau 2 giờ mỗi khi ra nắng.

Ngọc Huyền – Theo Mirror

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm