Cố sức cứu con trai đang ngã xuống cầu thang bộ, người mẹ vẫn không buông chiếc điện thoại trên tay

Quỳnh Trang 2019-06-29 06:45
- Người mẹ Colombia đã khiến nhiều người hết hồn khi phản xạ cực nhanh để cứu con trai đang rơi xuống cầu thang bộ. Và cô ấy đã cứu con trong tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” mà trên tay vẫn cầm chắc chiếc điện thoại.

Vụ việc được cho là xảy ra trên tầng 4 của tòa nhà ở vùng Laurele ở Medellín, Colombia.  Trong đoạn băng được ghi lại bằng camera an ninh, có thể thấy rõ, người mẹ đang say sưa bấm điện thoại trong khi em bé chừng hơn 1 tuổi đang đi bộ gần phía cầu thang bộ và bất ngờ rơi xuống.  

Cố sức cứu con trai đang ngã xuống cầu thang, người mẹ vẫn không buông chiếc điện thoại trên tay

Trong một khoảnh khắc, em bé đã lọt qua tay vịn cầu thang. Người mẹ nhanh trí lao về phía trước và cố gắng nắm lấy một trong 2 chân của con mình- trong khi vẫn giữ chiếc điện thoại một cách an toàn trong tay kia. Sau đó, người đặt điện thoại xuống sàn trước khi nắm lấy chân con mình bằng cả hai tay và kéo đứa trẻ trở lại.

Video ghi lại phản xạ “nhanh như chớp” của người mẹ này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Một số cư dân mạng đã khen ngợi khả năng làm nhiều việc cùng một lúc của bà mẹ này: “Tôi rất ấn tượng khi cô ấy cứu con sắp ngã xuống từ tầng 4 xuống mà không làm rơi điện thoại. Nếu là tôi, chắc điện thoại của tôi đã văng đi chỗ nào không biết rồi.”

Bên cạnh nhiều bình luận cho rằng người mẹ quá “gắn bó” với chiếc điện thoại này thì một số bình luận đưa ra giải thích rằng: “Nhiều người thường cố gắng nắm chặt bất cứ thứ gì trong tay khi bị căng thẳng.”

Trong một clip lan truyền trên mạng xã hội vào tháng 2 năm nay, trong một vụ tai nạn, một bà mẹ Việt Nam đã cứu sống con trai của mình bằng cách kéo con vào lòng, tránh chiếc xe tải chèn qua chỉ trong tích tắc.  

 

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint