Cơ hội nhận quà tặng tri ân đặc biệt từ MobiFone

2016-09-26 08:35
- Một chương trình đặc biệt tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông quốc tế (VTQT) năm 2016 vừa được nhà mạng MobiFone triển khai cho các khách hàng sử dụng dịch vụ thoại/sms quốc tế “VIP” nhất.

Mới đây đại diện nhà mạng MobiFone cho biết chương trình: “Tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ VTQT năm 2016” sẽ được nhà mạng này chính thức triển khai trên toàn quốc.

Cơ hội nhận quà tặng tri ân đặc biệt từ MobiFone

 

Chương trình “Tri ân khách hàng sử dụng Dịch vụ Viễn thông quốc tế của MobiFone năm 2016”

Chương trình diễn ra trong tháng 10/2016 và sẽ kết thúc khi trao quà cho 75 khách hàng đủ tiêu chuẩn.
Theo đó, những thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng MobiFone, thời gian sử dụng tối thiểu 12 tháng và có phát sinh cước thoại/ SMS quốc tế trong 8 tháng năm 2016 (từ tháng 01 - 08/2016) cao nhất được nằm trong diện lựa chọn trao quà đặc biệt từ phía nhà mạng này.

Đại diện nhà mạng này cho biết thêm: Khách hàng được coi là sử dụng dịch vụ thoại/SMS quốc tế khi sử dụng các dịch vụ: Thoại quốc tế IDD/VoIP 131; Gói cước quốc tế giá rẻ Global Saving và Dịch vụ SMS quốc tế.

Được biết, phía MobiFone sẽ liên lạc lần lượt theo thứ tự với thuê bao đủ điều kiện để gửi quà tặng cho khách hàng mà khách hàng không cần thiết phải có hình thức đăng ký nào. “Đây là điểm khiến cho các khách hàng VIP của MobiFone khi sử dụng dịch vụ VTQT cảm thấy bất ngờ và thích thú” – phía MobiFone tiết lộ.

Vị đại diện của MobiFone cũng cho biết chương trình không áp dụng cho các thuê bao nghiệp vụ, công vụ, thử dịch vụ, các thuê bao tham gia chương trình chăm sóc khách hàng nội bộ, thuê bao có chủ sở hữu là cán bộ công nhân viên Tổng Công ty Viễn thông MobiFone.

“Trường hợp thuê bao khách hàng không liên lạc được trong 3 ngày, trung bình 3 cuộc một ngày vào giờ hành chính sẽ bị tính là thuê bao không nhận giải thưởng” – nhà mạng này lưu ý khách hàng trong chương trình.

Đây chỉ là một trong rất nhiều chương trình tri ân đối với khách hàng của MobiFone nói chung và khách hàng sử dụng dịch vụ VTQT nói riêng trong thời gian gần đây.
MobiFone sẽ liên lạc với khách hàng nằm trong danh sách nhận quà từ Hotline của chương trình: 093.6166.699 Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài 9090 hoặc website chính thức của MobiFone: http://www.mobifone.vn/wps/portal/public/khuyen-mai/khuyen-mai-chi-tiet/tri-an-khach-hang-su-dung-dich-vu-vtqt-nam-2016

Nguyễn Nam

Bạn đã biết mẹo bôi kem chống nắng đúng cách chưa?