Cô gái phũ phàng chia tay vì bạn trai đòi thêm 8 ngàn tiền mua mì tôm

Emdep.vn - Yêu một chàng trai thường xuyên “đong lọ nước mắm đếm củ dưa hành” đã gây cho cô gái này không ít rắc rối.

Mới đây, một cô gái đã lên trang UTAR Confession của Malaysia để kể lại câu chuyện tình oan trái của mình do tính kiệt sỉ của người yêu. Cô gái đã mở đầu bài viết của mình bằng những dòng như sau:

Nếu bạn có một người bạn trai quá kiệt sỉ và anh ta thậm chí còn đòi lại một vài đồng lẻ tiền anh ta đã mua thức ăn cho bạn thì chuyện tình của bạn sẽ đi đến đâu?”.

"Anh ấy mua cho mình một gói mì giá 29 ngàn đồng. Sau khi tôi trả tiền cho anh, anh nói rằng số tiền đó là không đủ và anh đòi thêm 8 ngàn đồng tiền mua mì. Ngay lập tức tôi trả anh ấy hẳn 10 ngàn. Tôi là bạn gái của anh ấy cơ mà, anh ấy có cần phải tính toán từng đồng với tôi như thế không?

Cô gái phũ phàng chia tay vì bạn trai đòi thêm 8 ngàn tiền mua mì tôm

Mới đây, giá xăng cũng mới tăng. Khi chúng tôi đi xem phim ngoài rạp từ tuần trước, tôi đã rút ra khỏi túi 100 ngàn tiền xăng dầu và đưa anh ta. Lúc đầu anh ấy từ chối nhận tiền nhưng khi tôi quá khăng khăng, anh ấy cũng nhận số tiền".

Cô gái cũng kể về một chuyện khác, bạn trai đến đón cô gái khi cô này đang đứng chờ ở điểm dừng xe bus lúc trời mưa. Lúc đầu cô gái rất hạnh phúc vì bạn trai chưa bao giờ làm như vậy.

"Nhưng ngày hôm sau, anh ấy nói rằng anh thường chia sẻ tiền xăng với một người bạn anh ấy khi cùng đi xe của anh ấy để đến trường và anh ấy muốn tôi cũng chia sẻ tiền xăng như vậy. Tôi nói với anh ta rằng anh chỉ mới đón em đúng 1 lần và nếu anh cần tiền thì anh nên hỏi bạn anh thì hơn. Sau khi hỏi ý kiến ​​bạn bè, họ nói với anh ấy rằng vì tôi là bạn gái nên tôi không cần trả tiền anh ấy”. 

Cô gái chia tay vì bạn trai đòi thêm 8 ngàn tiền mua mì tôm

Cô gái kết thúc bài viết một cách buồn bã: “Tôi đã cố gắng bàn bạc với anh ấy về chuyện tiền nong nhưng có điều anh ta không hiểu về những điều tôi nói.

Anh ta nói rằng anh và bạn bè cùng chia sẻ mọi chi phí với nhau và vì chúng tôi đang sống bằng tiền của cha mẹ nên mọi chi phí phải rạch ròi. Chắc anh ta đang nghĩ rằng anh ta có thể có một cô bạn gái mà anh ta không tốn một xu nào. Xin lỗi tôi không thể tiếp tục tình yêu này. Mong rằng anh ấy sẽ tìm được người tốt hơn và hợp với anh ấy hơn”.  

Câu chuyện hiện đang được cư dân mạng rần rần chia sẻ. Nhiều cư dân mạng đã cho ý kiến về thái độ và việc làm của cả 2 phía. Nhiều người cho rằng thói quen xấu của chàng trai cùng với những quan điểm trái ngược trong tình yêu của đôi bên thì chuyện chia tay là không thể tránh khỏi.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm