Cô gái ỉ lại để bạn trai bóc cua, ghẹ cả buổi buffett vì sợ bẩn tay, dân mạng 'ném đá' lia lịa khuyên lần sau vác máy xay đi cho sạch

Emdep.vn - Sự lười biếng và vô tâm của cô gái bị dân mạng lên án và cho rằng không tôn trọng bạn trai.

Ăn uống là việc riêng của mỗi cá nhân. Nhiều cặp đôi quan niệm, khi yêu nhau, việc bóc tôm, bóc ghẹ hay bón cho nhau mới là thể hiện tình yêu. Nhưng đôi khi từ chuyện đơn giản như vậy cũng nảy sinh những tranh cãi. Mới đây, một cô gái chia sẻ về chuyện cả buổi ăn buffett được người yêu bóc tôm, ghẹ, cua... Nhưng khi ra về lại xuất hiện rạn nứt.

Cô gái chia sẻ: "Em với anh ấy đều rất thích ăn hải sản mà anh chiều em, chúng em yêu nhau được nửa năm nên kỉ niệm ngày yêu nhau 2 đứa đi ăn buffet hải sản anh ấy khao...mọi khi đi ăn buffet anh ấy toàn bóc tôm cho em nên lần này cũng vậy, anh ấy lấy một đống bề bề với ghẹ ra bóc cho em...em cũng sợ không biết bóc với bẩn tay nên có nhờ anh ấy".

Lý do, cô gái đưa ra là sợ bẩn tay với không biết bóc. "Vì là buffet nên được ăn thoải mái, anh ấy cứ bóc xong đĩa này em lại lấy đĩa khác sẵn ra cho anh ấy bóc, anh ấy cứ ngồi bóc thôi, chả thấy ăn gì cả, cũng không  thấy nói gì, em đoán chắc trong lúc bóc anh ấy ăn rồi. Đến lúc em no quá, em mới bảo anh ấy là đi về", cô gái kể.

Cô gái đòi bạn tay bóc cua, ghẹ cả buổi buffett vì sợ bẩn tay, dân mạng 'ném đá' lia lịa khuyên lần sau vác máy xay đi cho sạch

Thế nhưng, sau khi tính tiền, chàng trai tỏ ra lạnh nhạt, trách móc vì chỉ ngồi bóc cho người yêu ăn nên không có thời gian thưởng thức. Cô gái quay ra trách móc đàn ông con trai có một chút việc nhỏ mà giận dỗi.

"Chị gái kể chuyện này lên đây để lấy gạch xây nhà à. Lớn rồi có mỗi cái chuyện cãi nhau vì ăn uống với bóc ghẹ thôi cũng mang lên đây. Mà công nhận anh kia hiền, chịu ngồi bóc ghẹ cho chị nhìn chị ăn, được bóc cho mà ăn rồi bà chị con lên đây than nữa, mệt lòng quá", một cư dân mạng nói.

Một người khác dí dỏm nói: "Đến cái miếng ăn rồi còn sợ bẩn tay với cả không biết làm thế nào để cho vào mồm nữa thì vứt, hay lần sau bê cái máy xay đi theo rồi cho hết vào mà xay xong lấy thìa xúc ăn cho lịch sự lại không lo bẩn tay".

Sự việc được cô gái kể bị ném "gạch đá" là vì anh người yêu quá quan tâm và tận tình. Trong khi đó, cô gái lại quá vô tâm, chỉ biết nghĩ đến bản thân mình. Khi bản thân no nhưng không cần biết người yêu đã ăn được gì chưa. 

Thêm nữa, việc bóc tôm, cua, ghẹ không có gì khó khăn. Nếu chỉ lấy lý do vì sợ bẩn tay thì quá đáng. Nếu như biện hộ không biết bóc cũng nên xem lại mình. Bóc tôm, cua, ghẹ là việc chỉ cần hướng dẫn một lần thì ai cũng có thể làm được.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm