Cô gái dùng cả thanh xuân để đi bê tráp: bê 10 năm được gần 500 phong bì lì xì

Emdep.vn - Cô gái siêng đi bê tráp nhất là đây! Dự hẳn gần 500 cái đám cưới nhưng cô nàng này thừa nhận mình vẫn còn lận đận tình duyên.

Gần Tết, ai cũng quay cuồng với nào là công việc rồi thì dọn dẹp, sắm sửa cho năm mới. Năm nào cũng vậy, cứ than thở dọn dẹp nhà cửa mệt thế nhưng đây cũng là lúc nhiều niềm vui vì đôi khi, ta phát hiện rất nhiều điều thú vị mà mình đã bỏ quên. 

Một cô bạn trong lúc dọn dẹp nhà cửa đã bất ngờ khi nhận ra mình có đến tổng cộng gần 500 cái phong bì lì xì. Điều này đồng nghĩa với việc cô bạn đã đi bê tráp và tham dự gần 500 cái đám cưới rồi đấy. Được biết, chủ nhân của 500 chiếc phong bì này là bạn Bảo Ngân (25 tuổi, sống tại Hà Nội). 

Cô bạn này có gần 500 cái phong bì lì xì đám cưới 

Dùng cả thanh xuân để đi bê tráp 

Bảo Ngân chia sẻ mình đã đi bê tráp đám cưới từ năm 15 tuổi. Ban đầu cô bạn chỉ bê tráp cho đám cưới của bạn bè hay họ hàng nhưng sau đó bén duyên với dịch vụ bê tráp thì cô bạn đi thường xuyên hơn để có thêm thu nhập. Hiện tại khi có công việc ổn định rồi thì Ngân ít đi bê tráp hơn. Cô bạn còn hài hước cho biết hiện giờ mình là người già nhất team bê tráp rồi! 

Hiện tại, Bảo Ngân vẫn còn độc thân. Dù đã tham dự rất nhiều đám cưới nhưng Ngân vẫn chưa có ý định lấy chồng. Cô bạn hài hước chia sẻ: "Chỉ mong sau này có người rước thì phong bì cũng nhiều như số phong bì lì xì bê tráp này thôi!". 

Bảo Ngân đi bê tráp để có thêm thu nhập 

Câu chuyện "dành cả thanh xuân để đi bê tráp" của Bảo Ngân hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý. Nhiều cô gái cũng chia sẻ chuyện bê tráp nhiều niềm vui đồng thời mong "chủ thớt" sẽ sớm suôn sẻ trong đường tình duyên.  

Theo MEI JUNE/Helino

Tags : Từ khóaXem thêm