Cô gái "đào mỏ" mua đồ với hai anh, tối về chửi shop vì xin bán lại không thành

Emdep.vn - Hành vi ngang ngược và rất vô lý của khách nữ khiến chủ shop mỹ phẩm chán nản đành đăng đàn nhờ dân mạng xem xét.

Trên mạng xã hội đang lan truyền một câu chuyện gây tranh cãi với nội dung như thế này: 

"Chiều nay có một đôi vào showroom em, chọn quà mà dính như sam hết hôn hít lại ôm ấp, gái chỉ gì trai cũng gật. Họ mua trọn bộ son phấn các kiểu hơn 2 triệu mà khiến em tủi hờn kiếp FA. 

Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu lúc tối, bạn gái quay lại với một anh khác, chồng chồng vợ vợ mua thêm bộ dưỡng nữa. Nay đông khách với mệt nên mình cũng chẳng quan tâm.  

Đóng cửa hàng với tâm trạng phấn khởi được ngày đắt khách, vừa về đến nhà chưa kịp thay quần áo tắm rửa thì mình nhận được quả tin nhắn bán lại quà. Máu xông tận óc, vì khách hàng nên phải nhịn chứ bình thường mình chửi lại rồi". 

Đi kèm với câu chuyện là hình ảnh chụp từ camera cảnh  cô gái trẻ và hai anh chàng đi mua mĩ phẩm cùng những dòng trao đổi bán lại đồ vừa mua. 

Cô gái có nguyện vọng bán lại đồ đã mua cho chính shop mĩ phẩm nhưng không thành. 

Trong tin nhắn, cô gái đã đưa hóa đơn và trình bày vì cần tiền nên bán đi. Khi chủ shop kiên quyết không thể giải quyết được việc này thì bị cô gái chửi bới và tuyên bố: "Không bao giờ mua ở đây nữa". 

Hành vi vô lý, ngang ngược của cô gái khiến dân mạng cảm thấy rất bức xúc. Nhiều người thật sự không hiểu tại sao cô lại nghĩ ra cách bán lại đồ cho cửa hàng và nhanh chóng buông lời không hay ngay khi vừa bị từ chối. 

Hình ảnh cô gái đi mua hàng cùng hai anh khác nhau. 

"Đi với hai người lại còn vào cùng một cửa hàng, em gái này định tích trữ mỹ phẩm đem bán hay sao? Với cả còn đòi bán lại cho shop nữa chứ, nên xem lại mình đi" , một dân mạng bức xúc. 

Tuy nhiên cũng có người cho rằng khó có trường hợp như vậy xảy ra. Toàn bộ câu chuyện chỉ là chiêu trò buôn bán của shop mỹ phẩm. 

"Ủa bạn gái này cũng lạ, lên mạng đăng bán lại bộ mỹ phẩm bằng nửa giá cửa hàng người ta đã mua đầy ra rồi tại sao lại bán lại rồi năn nỉ như thế chứ. Có vẻ như đây là một chiêu trò PR" , facebook Phượng Nguyễn nghi ngờ. 

Sự việc này hiện vẫn đang được bàn tán rất nhiều trên mạng xã hội. 

Theo Trình Ca/Thế giới trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm