Cô gái 21 tuổi và “cuộc sống bế tắc” kể từ khi trúng giải độc đắc

Emdep.vn - Jane Park đã trở thành người chiến thắng giải EuroMillions trẻ tuổi nhất của nước Anh vào năm 2013, khi cô mới 17 tuổi. Nhưng Jane nói cuộc đời của cô từ ấy trở nên trống rỗng và cô thường ao ước rằng mình không có tiền.

Trò chuyện với tờ Sunday People, Jane - cô gái hiện đang sở hữu 2 khối tài sản cho biết: "Tôi nghĩ rằng việc trúng số sẽ giúp cuộc sống của tôi tốt hơn 10 lần. Nhưng cuộc sống của tôi lại tồi tệ hơn 10 lần. Tôi chỉ ước mình không có tiền. Và đôi khi tôi tự nhủ với mình rằng, cuộc sống của tôi sẽ vui vẻ hơn, dễ dàng hơn rất nhiều nếu tôi không giành chiến thắng”.

Cô gái trẻ kể chuyện “cuộc sống bế tắc” kể từ khi trúng giải độc đắc

"Mọi người thường nhìn tôi và nghĩ rằng ước gì họ được như tôi, ước gì họ có được nhiều tiền như tôi. Nhưng họ không nhận ra rằng, tôi đang rất căng thẳng”.

“Tôi có đầy đủ vật chất nhưng cuộc sống của tôi hoàn toàn trống rỗng. Tôi chẳng biết mục đích sống của tôi là gì”, Jane Park nói.

Cô gái trẻ kể chuyện “cuộc sống bế tắc” kể từ khi trúng giải độc đắc

Jane Park cũng cho rằng giới hạn độ tuổi người mua vé số ở tuổi 16 là quá trẻ, và mọi người không nên mua vé số trước 18 tuổi.

Jane tiết lộ, cô gặp rất nhiều khó khăn khi tìm người bạn trai yêu cô thật lòng chứ không phải vì tiền bạc và cô cũng bị nghiện mua sắm. Ngoài ra, cô gái này cũng đang xem xét có nên khởi khởi kiện ông chủ xổ số hay không.

Được biết, năm 2013, Park đã trở thành người chiến thắng giải EuroMillions trẻ tuổi nhất của nước Anh với số tiền hơn 28 tỷ đồng (khoảng 1,2 triệu USD). Ngay sau đó, cô tuyên bố sẽ mua một chiếc Range Rover màu trắng và có một kỳ nghỉ ở Ibiza với bạn bè của cô.

Kết thúc kỳ nghỉ, Jane đã quay trở lại làm việc trong một cửa hàng bán vi mạch, bởi vì Jane thích làm việc hơn là sống an nhàn. Nhưng kể từ đó, cô gái 21 tuổi này thường xuyên bị thất bại trong chuyện tình cảm và cuộc sống của cô gặp nhiều rắc rối, căng thẳng từ khi trúng số.

Cô gái trẻ kể chuyện “cuộc sống bế tắc” kể từ khi trúng giải độc đắc

Jane cũng bị phạt vì lái xe quá giới hạn tốc độ vào hồi cuối tháng 10.

Cụ thể, vào năm 2015, cô chia tay và gọi bạn trai Mark Scales của mình là rắn sau khi biết được anh ấy yêu cô chỉ vì tiền. Vào cuối tháng 10, cô bị chụp tấm ảnh đã phẫu thuật nâng ngực lên cỡ 36FF tại một hộp đêm trong khi đang vui chơi Halloween bạn bè.

Thậm chí, cô gái trúng số độc đắc này còn cho biết cực kỳ ức chế với những kỳ nghỉ quá sang trọng và vô cùng stress khi buộc phải làm 1 triệu phú.

Cô gái trẻ kể chuyện cuộc sống bế tắc khi trúng giải độc đắc

Một đại diện của hãng Camelot đã nói với tờ Sunday People: "Một ban tài chính và pháp lý độc lập đã được thành lập ngay sau chiến thắng Jane. Và chúng tôi đã hướng dẫn cô ấy liên lạc với những người chiến thắng khác, bao gồm cả những người chiến thắng cùng độ tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm với họ”.

"Chúng tôi đã liên lạc với Jane sau chiến thắng của mình để hỗ trợ cho cô ấy. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ Jane bằng nhiều cách dù cô ấy có yêu cầu hay không”, đại diện hãng Camelot nói.

Quỳnh Trang (Theo DailyMail)

Tags : Từ khóa

Xem thêm