Cô dâu than thở vì mẹ chồng không tặng vàng cưới bởi sợ chị dâu tủi thân

Emdep.vn - Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, một số người cho rằng, cô gái trên đã quá ích kỉ, mẹ chồng nói như vậy cũng có cái đúng và có chỗ khó xử riêng, dù có điều kiện nhưng đối với con cái cũng phải công bằng.

Vừa qua trên mạng xã hội, một cô gái trẻ chuẩn bị lên xe hoa than thở về chuyện không được mẹ chồng tặng vàng cưới bởi sợ chị dâu tủi thân. Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Nàng dâu L.H chia sẻ: "Các mẹ cho em hỏi, em như vậy có ích kỉ quá không ạ?

Em sắp lấy chồng. Mẹ đẻ em mua kiềng với lắc tay cho em là 5 chỉ, chồng em 1 chỉ là 6 chỉ tất cả. Bố mẹ sẽ cho em hôm cưới. Còn về nhà chồng em thì cũng rất có điều kiện, có của ăn của để, nhưng mẹ chồng em bảo với chồng và chị gái chồng là hôm nào cưới không cho em cái gì cả (tức là vàng đấy ạ).

Cô dâu than thở vì mẹ chồng không tặng vàng cưới bởi sợ chị dâu tủi thân

Vì trước cưới anh trai chồng em chưa có sân khấu nên không cho chị dâu vàng nên giờ em cũng không được cho sợ chị dâu tủi thân. Nếu muốn đẹp mặt chồng em tự đi mua vàng để mẹ cho em hôm đó.

Em thì chả ham hố gì mấy chỉ vàng cả. Em chỉ thấy tủi thân cái là mẹ đẻ em lúc nào cũng sợ em thiếu thốn, sợ em không bằng bạn bè nên em sắp cưới lúc nào mẹ cũng hỏi có thiếu gì không mẹ sắm cho cho tươm tất.

Còn vàng hay bạc em không thiếu gì cả. Em chỉ muốn là hôm cưới có bố mẹ chồng cho chút ít làm may và để mọi người bên nhà em nhìn vào thấy mát mặt hơn thôi ạ".

Cô dâu than thở vì mẹ chồng không tặng vàng cưới bởi sợ chị dâu tủi thân

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, một số người cho rằng, cô gái trên đã quá ích kỉ, mẹ chồng nói như vậy cũng có cái đúng và có chỗ khó xử riêng, dù có điều kiện nhưng đối với con cái cũng phải công bằng.

Nhiều dân mạng cho biết, chủ yếu là sau này về sống với nhau như thế nào chứ quan trọng gì mấy chỉ vàng.

Vân Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm