Clip: 2 thanh niên xăm trổ dọa tài xế taxi vì điều khiển xe lấn làn trong giờ cao điểm

Emdep.vn - Trên đoạn đường ùn tắc vào giờ tan tầm, vì chạy lấn làn, tài xế taxi đã bị 2 nam thanh niên xăm trổ chặn xe dằn mặt. Vụ việc được đăng tải trên một diễn đàn mạng đang thu hút sự chú ý của nhiều người.  

Vào khoảng 17h30 trên đoạn đường Thụy Khuê (quận Tây Hồ, Hà Nội) có xảy ra tình trạng ùn tắc, các phương tiện gặp nhiều khó khăn để di chuyển qua khu vực này. Giữa lúc đó, một xe taxi đột nhiên lấn làn đã khiến 2 nam thanh niên đi ngược chiều tức giận và xuống xe dọa dẫm tài xế taxi. 

   

        Clip: Hai thanh niên xăm trổ dọa tài xế taxi. Nguồn: otofun.     

Theo đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, 2 nam thanh niên trên đang lưu thông trên đường nhưng không đội mũ bảo hiểm. Bực tức vì phải nhích từng tí một do tắc đường, thanh niên xăm trổ quyết định bước xuống chặn đầu xe taxi và dọa dẫm.     

Vụ việc trên đã thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường khiến cho tình trạng qua đường Thụy Khuê càng thêm ùn ứ.    

 "Anh tài xế kia đi sai nhưng hành động của 2 thanh niên trên cũng không đúng. Đường đã tắc nay lại còn dọa nạt nhau thì đến bao giờ mới đi được", một bạn chia sẻ.     

"Vào giờ cao điểm, tuyến đường nào cũng đông đặc biệt là những cung đường hẹp, mỗi người nhường nhau một chút sẽ hạn chế tắc đường hơn. Nếu có lấn làn, vượt ẩu thì cũng chỉ nên nhắc nhở để rút kinh nghiệm và đi đúng đường hơn chứ cũng không nên chửi bới doạ nạt chặn đường đi như vậy chứ", tài khoản A.V. bình luận.   

Theo Trí Thức Trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm