Chuyền buồn ngày Valentine: Xin mua sô cô la rồi chồng trả tiền nhưng khi người ta ship đến thái độ của chồng mới khiến dân mạng "nóng mặt"

Emdep.vn - Anh chồng này được dân mạng cho rằng xứng đáng nên "mặc váy".

Ngày 14/2 là ngày quan trọng với các cặp đôi yêu nhau hay các cặp vợ chồng. Ai cũng muốn dành những món quà đẹp, ấn tượng nhất cho nửa kia nhưng có những câu chuyện bi hài cười ra nước mắt khiến dân mạng ngao ngán.

Mới đây, một cô gái chia sẻ câu chuyện quanh hộp sô cô la ngày Valentine. Người vợ kể: "Chưa bao giờ em nghĩ là phải khóc vì một hộp socola 230.000 đồng... Chả là hôm nay Valentine thì em có bảo là  mua socola về chồng trả tiền nhé, chồng em đồng ý. Thế mà đến lúc socola ship đến chồng em phải trả 250.000 đồng cả ship thì về anh mắng từ sáng đến chiều bảo em là :"Sao phung phí thế, không mua loại mấy chục mà ăn?".

Sau khi nghe câu nói của chồng, người vợ buồn bã không động đến hộp socola và lấy tiền trả cho chồng. Chồng nhận tiền xong vẫn nhăn nhó, kêu ca vì quá đắt. "Ăn ở với nhau 5 năm 2 mặt con chưa ngày lễ nào được chồng tặng quà, được năm nay thì thế này đây. Buồn thật sự, tủi thân khóc rấm rứt. Bây giờ mà ho he cái là chồng em chở ba mẹ con về nhà đẻ ngay! Em phải làm gì thì được ạ", người vợ kể.

Chuyền buồn ngày Valentine: Xin mua sô cô la rồi chồng trả tiền nhưng khi người ta ship đến thái độ của chồng mới khiến dân mạng nóng mặt

Câu chuyện này của người vợ khiến nhiều người phải tròn mắt về hành động và thái độ của người chồng. Bởi vào ngày Valentine, thay vì đợi vợ nói, người chồng sẽ tự mua quà có thể là hoa, sô cô la tặng vợ. Còn trong trường hợp này người vợ phải tự mua rồi chồng kêu ca về giá cả. Ngày vui của đôi lứa lại trở nên chán nản vì tình huống "khó đỡ". 

Nhiều cư dân mạng tỏ ra lên án và kêu ca cách hành xử của người chồng và cho rằng, người chồng này không đáng mặt đàn ông.

"Có nên mua chiếc váy cho chồng mặc không bạn? Nói gì thì nói dù nghèo đi nữa cũng chẳng ai mắng vợ vì câu chuyện như vậy. Mình mà là bạn sẽ trả thẳng hộp sô cô la luôn", một người bình luận.

Có người nêu quan điểm: "Bạn giữ chồng cho kỹ đừng để anh ta thoát ra lại khiến những chị em khác phải khổ sở nhé. Đàn ông gì mà ki bo, tính toán, kinh hãi quá".

AM

loading...

Tags : Từ khóa



Xem thêm