Chưa cưới xong bố mẹ chồng đã hỏi lời lãi, chồng đòi bán vàng vì giá đang lên... cô gái than thờ khiến dân mạng lo cho tương lai

Emdep.vn - Cô gái mới cưới sốc trước những phản ứng của nhà chồng và chồng.

Yêu đương là một chuyện nhưng sau đám cưới bắt đầu một cuộc sống mới có thể nảy sinh nhiều vấn đề mà không ai ngờ đến. Có những căp đôi đã đối diện mâu thuẫn ngay sau khi cưới. Mới đây, một cô gái mới cưới than vãn về chuyện giữ vàng sau cưới thu hút sự chú ý của chị em.

"Vừa sau tiệc đám hỏi ở nhà hàng (tiệc bên nhà gái), bà mẹ chồng cứ theo em hỏi lời lãi ra sao? Thiệp nào của bạn con trai bà thì để riêng ra chứ đừng gộp chung vô danh sách khách nhà gái để con bà giữ khoản đó. Gối chăn phòng tân hôn của 2 đứa mà bà cũng bảo mua ở thành phố đem về quê, xong đám cưới thì mang lên thành phố chứ nhất quyết không chịu mua ở quê vì "đó là chuyện của 2 đứa, mẹ không mua được ", cô gái mới cưới kể.

Thậm chí, có một vài người bạn đưa phong bì tận tay thì chồng giấu đi. Kết quả là người chồng giữ luôn, chi phí đám cưới do cô gái này mượn cha mẹ để cọc trước.

"Gia đình em cũng chẳng đòi hỏi gì,chỉ cần đủ quả trầu cau quà bánh cho đủ lễ thôi vì biết gia đình nhà trai cũng khó khăn. Vì điều kiện 2 bên gia đình xa xôi nên đám hỏi cũng như lễ rước dâu mà không đưa dâu về nhà trai, đến ngày đám cưới thì gia đình em mới xuống quê anh trước một ngày rồi ở khách sạn gần đó để hôm sau nhà trai qua đón ).

Chưa cưới xong bố mẹ chồng đã hỏi lời lãi, chồng đòi bán vàng vì giá đang lên... cô gái than thờ khiến dân mạng lo cho tương lai

Nhà trai đi lễ hỏi được một cây vàng gồm 2 chiếc nhẫn cưới + bộ nữ trang cho dâu mà trong khi đám cưới còn chưa diễn ra, anh ấy đã tính đến chuyện đem bán vàng cưới ngay vì vàng đang có giá. Em không đồng ý vì vàng cưới là kỷ vật cả đời người, chưa gì đã nói bán, thế là anh ấy đòi đem về giữ", cô gái than thở.

Nhiều chị em khác tỏ ra ngao ngán trước cách cư xử của mẹ chồng và người chồng. Vừa đám cưới xong mà bản chất tham lam đã bộc lộ rõ đến mức ai cũng cảm thấy ghét.

"Chồng bạn như vậy là quá tính toán, mình nghĩ nếu sống lâu dài với người thế này cũng đau đầu và có khi sẽ bỏ nhau sớm", một người cho hay.

Một người khác cho rằng: "Phải có tiếng nói của bạn chứ, chồng nói kệ chồng, không lẽ anh ta thích làm gì cũng được sao. Vàng, tiền đều phía nhà chồng giữ, sau này bạn tay trắng à, chưa kể xây dựng gia đình là bắt đầu cuộc sống chung mà sống kiểu đó thì khác gì 2 người ở 2 nhà".

AM

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm