Chồng nhảy cầu Thanh Trì tự tử để... dọa vợ ngang bướng

Emdep.vn - Câu chuyện ông chồng bá đạo bất ngờ dừng xe taxi nhảy xuống cầu Thanh Trì khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, trên một trang giải trí lớn trên mạng xã hội đăng tải câu chuyện siêu đáng yêu của cặp vợ chồng trẻ quê ở Bắc Ninh. Câu chuyện này đang khiến dân mạng “dậy sóng” với những chi tiết dở khóc, dở cười.

Chồng nhảy cầu Thanh Trì để... dọa vợ ngang bướng
Cô vợ khóc thảm khi chồng nhảy cầu tự tử

Đó là sự việc ông chồng nhảy cầu Thanh Trì (Hà Nội) tự tử khi cùng vợ từ quê lên Hà Nội. Sự việc này được đăng tải cụ thể qua lời kể của 1 người chứng kiến như sau: “2 vợ chồng đang đi taxi từ Bắc Ninh tới cầu Thanh Trì thì người chồng bảo tài xế dừng xe cho ra ngoài vứt túi gì đó xuống sông.

Khi vừa mở cửa thì người chồng vượt qua dải phân cách, và vợ chạy sau. Đúng lúc mình đi đến thì anh này vượt qua lan can và gieo mình xuống sông với độ cao khoảng 100m. Mình dựng xe xuống và kêu người ở các cano đậu dưới sông nhưng vô vọng”.

Qua lời kể của người này thì anh chồng vừa nhảy, tay vẫn cầm một chiếc balo. “Trước khi nhảy cầu anh chồng để lại cho vợ 3 tờ giấy và 1 ít tóc (tóc của anh chồng) trong giấy có viết rất nhiều chữ có nội dung xin lỗi gia đình và bảo người vợ đừng cứng đầu nữa. Sau 7 ngày nếu không thấy xác của anh thì gia đình mang số tóc lên chùa theo ý nguyện của anh”, người đăng tải kể thêm.

Ngoài câu chuyện trên là hình ảnh đăng kèm cảnh tượng người vợ đang ngồi bên thành cầu than khóc.

nhảy cầu doạ vợ

Sự việc khiến nhiều người lưu thông qua cầu Thanh Trì phải dừng lại.

Một hồi lâu sau, anh chồng nhoi từ dưới sông lên và trên người vẫn đeo balo. Và đến bây giờ những người dân đứng trên cầu ngóng chờ anh mới ngỡ ngàng nhận ra chiếc balo có hai quả bóng hơi.

Điều khiến dân mạng “cười bò” không chỉ bởi hai quả bóng hơi mà còn từ lời khai của anh chồng này với cơ quan công an rằng “do vợ ngang bướng nên anh này mới làm vậy để doạ”.

Sự việc có 1-0-2 của cặp vợ chồng này và cách dọa vợ vô cùng “bá đạo” cũng khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên. Chỉ sau khoảng 4 tiếng đăng tải, câu chuyện này đã nhận được gần 30 nghìn lượt thích cùng hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ.

Theo PV/Ngày Nay

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm