Chồng ngoại quốc của 'cô dâu 65 tuổi' nhập viện vì áp lực dư luận sau những ồn ào

2020-06-14 15:00
- Sau hàng loạt những 'drama', chồng cô dâu 65 tuổi Nguyễn Thị Hoa phải nhập viện truyền nước vì áp lực dư luận ngày càng gay gắt.

Vừa qua, anh Aziz Ur Ehman (Joni), chồng cô Nguyễn Thị Hoa đã bị tố không chỉ nhiều lần đánh vợ mà còn dạy người khác phải về tát vợ nếu không vừa ý. Ngay lập tức, thông tin đã gây xôn xao dư luận bởi trước đó nhiều người còn tin rằng cả hai đang sống rất hạnh phúc.  

Trước tin đồn bị chồng bạo hành, cô dâu 65 tuổi đã lên tiếng phản pháo. Cô khẳng định mâu thuẫn trên chỉ do bất đồng ngôn ngữ. Hiện tại, cả hai vẫn đang rất hạnh phúc và mong cộng đồng mạng không can thiệp quá sâu vào chuyện của mình. Cô viết: “Dẫu có vui hay buồn, hạnh phúc hay khổ đau, tự chúng tôi đến với nhau thì tự chúng tôi chịu. Vì đó là cuộc sống của chúng tôi”.  

 

Tuy nhiên, sau màn “đáp trả”, vợ chồng cô Nguyễn Thi Hoa lại bị cộng đồng mạng chỉ trích, cho rằng cặp đôi đang cố tình tạo nên chiêu trò để thu hút truyền thông.  

Mới đây, cô Hoa đã đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân chia sẻ việc mình và chồng đang phải nhập viện truyền nước vì quá kiệt sức trước áp lực từ dư luận.  

“Thật sự vợ chồng Hoa đang rất mệt mỏi và áp lực trước sức ép dư luận mạnh mẽ nhằm vào chúng tôi. Vợ chồng Hoa không nghĩ mọi chuyện lại đi quá xa nằm ngoài tầm kiểm soát như vậy. Nếu không thích thì xin mọi người hãy đừng khẩu nghiệp và cho chúng tôi cơ hội hạnh phúc như những người bình thường khác. Xin cảm ơn”. Trong bức ảnh, Joni (chồng cô Hoa) đang nằm truyền nước biển và gương mặt khá mệt mỏi.  

Kể từ khi được nhiều người biết đến, cặp đôi thường xuyên nhận được những phản ứng trái chiều. Có người cho rằng đây là chiêu trò gây chú ý và hoài nghi về tình yêu chênh lệch tuổi tác.  

“Tình yêu là của hai người, đừng nên chia sẻ qua nhiều trên mạng xã hội sẽ gây phản cảm”  

“Cặp đôi này đang cố tình tạo nên sự chú ý đây mà”  

“Hết lần này đến lần khác thu hút sự chú ý của dư luận rồi lại cảm thấy mệt mỏi”.  

Theo Sao Star