Chồng gọi điện bảo quên ví, vợ lục tủ thì phát hiện sự thật bất ngờ khiến chị em ngưỡng mộ

Emdep.vn - Người chồng bí mật giấu món quà trong tủ khiến vợ vô cùng bất ngờ vào ngày sinh nhật.

Nhiều người thường than vãn cuộc sống gia đình sau khi cưới nhau buồn tẻ, không có gì mới mẻ. Nhưng muốn có được niềm vui cho cuộc sống hôn nhân sẽ cần đến sự tinh tế của hai người. Đôi khi sự mới mẻ lại đến từ những điều bất ngờ mà người trong cuộc đôi khi cũng không ngờ.

Mới đây, một người phụ nữ đã chia sẻ trên mạng xã hội về câu chuyện bất ngờ do chồng mang đến. Câu chuyện đơn giản nhưng cũng đủ khiến cho nhiều chị em phải ghen tỵ. Người nay cho hay: "Hôm nay là sinh nhật tôi. Sáng nay, chồng đi làm, gọi về bảo quên ví, bắt lục tủ tìm, ra cái đống này đây, nhìn dở khóc dở cười".

Theo lời người này chia sẻ, bản thân không bao giờ mua mỹ phẩm, toàn dùng ké của chị gái, mấy thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng cũng chỉ biết đến khi chồng mua cho.

"Tôi phải đi check xem hàng auth hay fake vì sợ chồng lại bị mấy em hotgirl online lừa. Tôi để ngắm thôi chứ xót không dám dùng vì tra mạng thấy bảo bản unlimited".

Chồng gọi điện bảo quên ví, vợ lục tủ thì phát hiện sự thật bất ngờ khiến chị em ngưỡng mộ

Hình ảnh chia sẻ cho thấy, hộp mỹ phẩm khá đắt tiền được người vợ tìm thấy trong tủ quần áo.

Câu chuyện đã nhận được bão like của cư dân mạng và hàng ngàn lượt bình luận. Một cư dân mạng nói: "Ngưỡng mộ quá. Quà sinh nhật chẳng cần đắt tiền hay rẻ tiền nhưng cứ tặng kiểu độc đáo thế này lại vui. Còn nếu chỉ cầm trao tay nói vài lời yêu thương thì chẳng còn gì thú vị".

Tuy nhiên cũng có người cho rằng, không cần phải cầu kỳ như vậy miễn là có tình cảm, quan tâm và luôn yêu thương vợ. "Nói gì thì nói, yêu thương không thể nói bằng miệng mà phải thể hiện qua các hành động cụ thể. Việc tặng quà cũng đâu phải quá sức gì đâu mà không làm được. Thực tế, chị em luôn có tâm lý muốn được chồng quan tâm vào ngày sinh nhật hoặc các ngày lễ, hoặc bất cứ ngày nào trong năm", một người khác nói.

Cách làm mới hôn nhân từ cách tặng quà?

Với nhiều chị em, chuyện tặng quà hay không không quan trọng. Tuy nhiên, thời gian gần đây cũng có không ít câu chuyện nam giới có những màn tặng quà độc đáo trong ngày sinh nhật của vợ hoặc bạn gái gây xôn xao dân mạng. Có người cho rằng đó là bày vẽ hoặc thích chơi trội. Nhưng dù sao đi nữa, phụ nữ vẫn là phái yếu luôn cần đến sự che chở và quan tâm của đàn ông.

Thay vì chỉ là những cử chỉ quen thuộc, những mô típ đã lỗi thời, cách tặng quà độc đáo đôi khi là "làn gió" mới trọng cuộc sống vợ chồng vốn nhiều bộn bề. Sau khi đám cưới diễn ra, hai người sẽ sống cùng nhau 30-40 năm hoặc lâu hơn nữa, nếu không có những giây phút thay đổi, gây bất ngờ hay tạo niềm vui thì cuộc sống hôn nhân chắc chắn sẽ đi vào bế tắc và nhàm chán.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm